Các vấn đề xoay quanh việc Thuê văn phòng Xã Tầm Xá Huyện Đông Anh

Trong lúc khó khăn, hãy nói rõ tình hình kinh doanh cho chủ tòa nhà biết, điều này sẽ giúp cho việc thỏa thuận hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác nó cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi dời đến chỗ thuê mới cho dù nơi đó rẻ hơn.
House-and-money-on-scale_Large

Có những phương pháp nào để Thuê văn phòng Xã Tầm Xá Huyện Đông Anh

+ Hợp đồng thuê văn phòng sẽ bao gồm thuế hàng tháng cộng thêm phí cho một số dịch vụ khác như tiền điện nước, quản lý, máy lạnh, bảo hiểm…Những chi phí này đều có thể được giảm bớt và cân bằng lại cho phù hợp dựa trên thời gian đã thuê.

+ Trong lúc khó khăn, hãy nói rõ tình hình kinh doanh cho chủ tòa nhà biết, điều này sẽ giúp cho việc thỏa thuận hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác nó cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi dời đến chỗ thuê mới cho dù nơi đó rẻ hơn.

+ Thông thường chủ tòa nhà chấp nhận giảm giá để đổi lấy được sự ổn định lâu dài. Nếu hợp đồng gần kết thúc ở một thời điểm mà chủ tòa nhà có thể gặp khó khăn nếu kết thúc hợp đồng, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục thuê và sẽ được hưởng một mức giá thuê thấp hơn.

Các vấn đề xoay quanh việc Thuê văn phòng Xã Tầm Xá Huyện Đông Anh

+ Một vị trí lý tưởng là nơi sạch sẽ, có ánh sáng đầy đủ, đảm bảo có cây xanh, cảnh quan đẹp đẽ và đường phố thuận lợi cho giao thông. Môi trường xung quanh cũng như các dịch vụ ăn uống và giải trí..ở gần vị trí thuê cũng khá quan trọng. Ngoài ra nếu chọn được địa điểm tốt còn thuận lợi cho việc tuyển dụng nhân viên, đa số người lao động hiện nay đều muốn làm việc gần nhà và không quá xa với trung tâm.

+ Diện tích sử dụng không kể đến diện tích của hành lang, nhà vệ sinh hay thang máy và cầu thang bộ trung bình sẽ là 5m2 cho một vị trí để làm việc, lý tưởng nhất là 8 đến 12m2 trên 1 người. Một tòa nhà có vị trí và thương hiệu nổi bật sẽ cộng thêm vào diện tích sử dụng từ 10% đến 20% diện tích công cộng đổi thành diện tích cho thuê.

+ Nếu như người thuê là một công ty lớn và có thương hiệu mạnh thì nên yêu cầu tính độc quyền trong tòa nhà nếu không muốn có đối thủ cạnh tranh cùng một ngành nghề trong tòa nhà.

+ Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào Hạng của tòa nhà văn phòng bạn thuê. Nếu là hạng A thì từ 5,5 đến 6,5 USD/m2 1 tháng, Hạng B sẽ từ 4 đến 5 USD/m2 1 tháng, hạng C sẽ từ 2 đến 3 USD/m2 1 tháng hoặc có thể nhỏ hơn. Tất nhiên là các tòa nhà văn phòng thu phí cao hơn với mục đích giữ hình ảnh tốt về tòa nhà nhằm khẳng định cũng như nâng tầm giá trị của tòa nhà.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *