Định giá như thế nào khi Thuê phòng trọ Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh

Nếu không có thời gian quản lý thì bạn phải tốn thêm một khoản tiền hàng tháng để thuê người, chưa kể thêm những chi phí để sửa sang lại căn phòng theo định kỳ hoặc sau khi người thuê chấm dứt hợp đồng, cần có một khoản phụ cho những rủi ro tiềm tàng. Điều quan trọng nhất là sẽ chậm thu hồi hoàn toàn nguồn vốn bỏ ra, phải cần tối thiểu từ 3 đến 5 năm.
real-estate_IECR

Những rủi ro dễ mắc phải khi cho Huyện Đông Anh

+ Việc kinh doanh phòng trọ đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ, người thuê nhiều nhưng không phải lúc nào cũng đảm bảo kín hết các phòng.

+ Bạn còn có thể gặp phải các vấn đề rắc rối trong khâu quản lý dãy trọ như: phải đăng ký tạm trú cho người mới thuê, việc thu tiền phòng, điện nước hàng tháng, một số người đi thuê thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh phòng trọ, quan hệ không tốt trong dãy trọ hay nếu bạn quản lý không chặt chẽ dễ xảy ra tệ nạn xã hội…

+ Nếu không có thời gian quản lý thì bạn phải tốn thêm một khoản tiền hàng tháng để thuê người, chưa kể thêm những chi phí để sửa sang lại căn phòng theo định kỳ hoặc sau khi người thuê chấm dứt hợp đồng, cần có một khoản phụ cho những rủi ro tiềm tàng. Điều quan trọng nhất là sẽ chậm thu hồi hoàn toàn nguồn vốn bỏ ra, phải cần tối thiểu từ 3 đến 5 năm.

Định giá như thế nào khi

+ Để không bị thuê phòng trọ với giá quá đắt bạn nên khảo sát thêm giá cả chung ở khu vực bạn muốn thuê. Cách khảo sát giá đơn giản là hãy tìm các trang đăng tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ sau đó cần so sánh về mức giá cũng như diện tích và các tiện ích bên trong khác để xác định mức giá hợp lý.

+ Khi đến thuê phòng trọ bạn cần yêu cầu chủ nhà trình giấy CMND và giấy tờ sở hữu nhà, điều này là cần thiết khi bạn thuê trọ nguyên căn trong thời gian dài và tiền thuê cao.

+ Khi đã chọn được căn phòng có giá thuê vừa ý trong khu vực bạn muốn, nên đến tận nơi để xem xét các điều kiện vệ sinh, an ninh xung quanh cũng như hàng xóm xung quanh và tính cách của chủ nhà… Đây đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sau này nên hãy xem xét thật kỹ nhé. Đặc biệt nếu cảm thấy tính cách của chủ nhà bất ổn thì không nên thuê dù các điều kiện của phòng trọ có tốt thế nào, bạn sẽ gặp phiền phức to sau này.

+ Nếu bạn đang tìm thông tin phòng, nhà trọ trên mạng thì việc cần làm là trao đổi thêm để biết người đăng tin là chủ nhà hay là môi giới. Nếu là chủ nhà thì bạn có thể hỏi thêm các thông tin cụ thể về giá phòng, tiền điện nước, mạng internet… và hẹn đến xem phòng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *