Đừng bỏ qua lưu ý này khi Thuê phòng trọ Xã Kim Nỗ Huyện Đông Anh

Việc thuê những phòng trọ gần trường học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nên tìm phòng trọ cách trường học từ 1 đến 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đi lại.
Indian-real-estate-

Vị trí cần lưu ý khi Huyện Đông Anh

+ Vị trí thuê cần thuận tiện cho việc học và làm việc của bạn; các khu vực đông dân cư hay gần trung tâm hoặc gần chợ và bệnh viện thì càng tốt, để bạn có thể tiện mua sắm, phục vụ sinh hoạt và thuận lợi khi tiếp cận các tuyến xe bus.

+ Nếu bạn đang ở trong ngõ, hẻm thì vấn đề này cần lưu ý. Tránh thuê phòng trọ tại những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều tệ nạn xã hội và nhất là khi bạn ra ngoài vào buổi tối.

+ Việc thuê những phòng trọ gần trường học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nên tìm phòng trọ cách trường học từ 1 đến 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đi lại.

+ Việc tìm phòng trọ gần trường học còn giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa hay có thể lên thư viện ôn tập vào những ngày nghỉ. Đồng thời phòng trọ gần trường học còn giúp bạn tránh được cảnh tắc đường hay chen chúc trên những chuyến xe bus chật chội trong giờ cao điểm và hạn chế việc bạn đi học muộn.

+ Hiện nay, hầu hết các trường học đều có cả ký túc xá cũng như các khu trọ của người dân xung quanh nên không khó để bạn có thể tìm được một phòng trọ với các yêu cầu trên. Tuy nhiên, về giá cả các phòng trọ tại những khu vực này sẽ lại là một yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc.

Đừng bỏ qua lưu ý này khi

– Thay vì bạn ngồi nhà tìm thông tin trên mạng, bạn nên trực tiếp đi dạo qua những khu trọ để tìm kiếm những khu trọ có phòng cao ráo, có cửa sổ, chỗ để xe thuận tiện…

– Khi bạn đã quyết định thuê phòng trọ rõ ràng và kiểm tra tình trạng của các thiết bị trong nhà cũng như hệ thống đường điện, nước. Nếu có vấn đề hỏng hóc thì phải yêu cầu chủ nhà trọ sửa chữa hoặc thay thế. Và các bạn cũng đừng quên chốt số điện ngay từ ngày đầu tiên chuyển đến để tránh trường hợp phải trả mất tiền oan.

– Đừng vội vàng đặt cọc khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin về nguồn gốc, cũng như lý lịch phòng trọ mà bạn có ngỏ ý muốn thuê, tránh trường hợp mất tiền cọc.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *