Kinh nghiệm hay nhất để Thuê nhà Xã Võng La Huyện Đông Anh như ý

Đừng chọn căn “đẹp mã” nhất: Hầu hết sinh viên đều bị choáng ngợp bởi căn nhà có bộ sofa nhung, chiếc sàn gỗ chắc chắn hay chiếc TV màn hình mỏng, nhưng hãy nghĩ về những thứ xa hơn. Chính tác giả bài viết đã thuê được một căn nhà phong cách ở năm thứ hai Đại học, với chiếc sofa nhung màu đen (không đủ rộng để đủ chỗ cho tất cả mọi người
bg1

Trang trí nội thất và ngoại thất để

Về Ngoại Thất:
– Dọn dẹp lại phần trước và sau của khu vườn như cỏ dại, hàng rào, trồng thêm cây nếu cảm thấy cần thiết, cắt và tỉa lại cây cỏ.
– Sửa chữa lại các vết nứt, lỗ hổng hoặc các vết lồi lõm trên đường ra vào hoặc tường nhà.
– Cần sơn lại khung cửa sổ, cửa chính nếu cần thiết.
– Đảm bảo số nhà dễ nhìn thấy.
– Để rác vào thùng rác và bỏ nơi hợp lý.

Về Nội thất:
– Dọn dẹp, tạo ra nhiều không gian bằng cách cất một số đồ không dùng tới vào kho, bỏ đi những vật dụng hư hỏng, không dùng đến, dọn dẹp những đồ dùng không cần thiết trong tủ bếp và tủ quần áo.
– Sửa chữa lại đồ đạc hư hỏng, sữa chữa ống nước bị rò rỉ và các vết nứt trên tường, thay thế những bóng đèn điện bị cháy và đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động tốt!
– Lau chùi dọn sạch sẽ thảm, sàn nhà, cửa sổ và cửa chính, đồ đạc và các phụ kiện khác…
– Khử những mùi mà người khác cảm thấy khó chịu như mùi của vật nuôi và mùi thuốc lá.
– Nếu cảm thấy cần thiết nên trang trí lại các phòng và sơn lại để có thể làm sáng căn phòng.

Kinh nghiệm hay nhất để Huyện Đông Anh như ý

+ Đừng lấy nhà quá trễ:Không “manh động” nhưng cũng đừng đợi đến kì nhập học tiếp theo rồi mà vẫn chưa tìm được nhà. Một khi đã có đủ thời gian để có cái nhìn tổng quan về thị trường thuê nhà, khi đó bạn cần đưa ra quyết định.
+ Đừng chọn căn “đẹp mã” nhất: Hầu hết sinh viên đều bị choáng ngợp bởi căn nhà có bộ sofa nhung, chiếc sàn gỗ chắc chắn hay chiếc TV màn hình mỏng, nhưng hãy nghĩ về những thứ xa hơn. Chính tác giả bài viết đã thuê được một căn nhà phong cách ở năm thứ hai Đại học, với chiếc sofa nhung màu đen (không đủ rộng để đủ chỗ cho tất cả mọi người trong nhà), tủ bếp đen sáng bóng (không đủ chỗ để thức ăn của tất cả mọi người) và một chiếc giường đôi rộng “khủng hoảng” (khiến khu vực để ban học bị thu nhỏ lại). Thế nên, hãy nghĩ đến việc bạn thật sự cần từ ngôi nhà đó đơn giản chỉ là một chiếc ghế, một cái kho, một tủ lạnh lớn, một chiếc bàn tương xứng và đặc biệt là việc ngôi nhà có nhiều hơn một phòng tắm. Hãy “vượt qua” được những vẻ ngoài “bảnh chọe” để nghĩ về những điều thật sự cần thiết.
+ Đừng chọn căn rẻ nhất : Cũng như điều số 3, đừng chọn một căn nhà chỉ vì nó rẻ tận cùng! Nếu một căn có giá 50 bảng Anh/tuần đã bao gồm điện nước thì hẳn phải có một lí do nào đó. Đó có thể là vì khu vực xung quanh quá nguy hiểm hay vì ngôi nhà đó có vấn đề. Khi gặp phải một căn nhà như thế, hãy tự hỏi liệu việc sống trong đó có tiện lợi không và nó có đáp ứng được các nhu cầu của bạn không?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *