Mua nhà Xã Nam Hồng Huyện Đông Anh và Bí quyết giúp bạn tiết kiệm tiền

Vay vừa đủ khả năng chi trả: Yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi tính đến chuyện mua là tài chính, nhất là mua nhà trả góp. Do đó, nếu không tính toán kỹ lưỡng bạn sẽ phải sống trong lo lắng vì nợ nần ngay khi mua xong căn nhà của mình.

real-estate-technology-report-1400x600

Phương thức trả góp khi

+ Vay vừa đủ khả năng chi trả: Yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi tính đến chuyện mua là tài chính, nhất là mua nhà trả góp. Do đó, nếu không tính toán kỹ lưỡng bạn sẽ phải sống trong lo lắng vì nợ nần ngay khi mua xong căn nhà của mình.

+ Bạn có thể hỏi vay người thân, bạn bè để có thể đỡ một phần số tiền thay vì vay tất cả từ ngân hàng, vì ngân hàng vay có lãi suất, còn khi bạn đảm bảo sự uy tín khi vay người thân hay bạn bè sẽ được cho vay với lãi suất thấp hoặc miễn phí. Khi vay người quen bạn cần phải luôn chuẩn bị tư thế phải trả nợ khi họ cần tiền và đòi hỏi bạn phải thanh toán gấp.

+ Các khoản nợ sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi, nhưng nó cũng mang đến những động lực làm việc cho bạn. Phần lớn những người mua nhà nhờ vay mượn đều làm việc gấp nhiều lần so với bình thường trong giai đoạn đó.

+ Tỉ lệ vàng khi vay vào khoảng 30 – 40% giá trị của ngôi nhà, để đảm bảo rằng bạn vẫn còn dư dả tiền sinh hoạt cũng như không thể trả lãi suất khi đi vay. Trong trường hợp nếu bạn muốn vay hơn 50% giá trị của ngôi nhà, thi thu nhật của bạn sẽ phải dồi dào, miễn sao chi phí trả lãi của ngân hàng không chiếm quá 40% thu nhập trong tháng của bạn.

Huyện Đông Anh và Bí quyết giúp bạn tiết kiệm tiền

+ Bán đi những thứ đồ đạc mà tốn nhiều chi phí hàng tháng. Bán xe tốn xăng, hay tốn phí bao dưỡng hàng tháng.
+ Đừng bao giờ quên tích tiểu thành đại. Tiền lẻ cũng để dành, hàng tháng có thể bỏ vào tài khoản.
+ Kiếm công việc bán thời gian, ngay cả khi công việc không đều đặn. Cũng như tìm kiếm hỗ trợ của nhà nước, địa phương về nhà ở.
+ Chia nhỏ số tiền: Thay vì nói rằng bạn muốn tiết kiệm 30,000$ để mua nhà thì hãy nói rằng bạn muốn tiết kiệm 6000$ một năm hoặc 500$ một tháng. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu và hơn nữa không bị nản lòng vì số tiền quá lớn kia.
+ Giảm chi: Giảm bớt chi phí hàng ngày bằng cách cắt giảm những thứ không cần thiết, chỉ tiêu tiền vào những khoản quan trọng. Ban đầu bạn sẽ khó chịu vì những hoạt động yêu thích của bạn bị giảm thiểu tối đa nhưng vì tương lai đành phải chịu khó vậy.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *