Mua nhà Xã Xuân Canh Huyện Đông Anh cần lưu ý những gì

Không nên chọn mua nhà theo cảm tính của bạn, những người mua nhà thường nghe theo các lời quảng cáo, tâm lý của đám đông và sở thích nhất thời của bản thân nhưng lại không quan sát thực tế. Khi muốn mua một căn nhà bạn cần biết rõ quy hoạch tổng thể, vị trí, tiện ích… của căn nhà mà bạn dự định sẽ mua. Có thể ngôi nhà đó rất đẹp nhưng ở gần bãi rác, hay gần nhiều nhà máy xí nghiệp, an ninh bất ổn… thì bạn cũng không nên xuống tiền để mua căn nhà này.

real-estate-clipart-real_estate_Vector_Clipart

Điều cần quan tâm khi

+ Đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện hay bãi tha ma là những nơi có nguồn âm khí rất mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn sống gần những nơi đó, nó sẽ gây ra sự bất lợi trong cuộc sống và khiến bạn chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe.

+ Không nên chọn mua nhà theo cảm tính của bạn, những người mua nhà thường nghe theo các lời quảng cáo, tâm lý của đám đông và sở thích nhất thời của bản thân nhưng lại không quan sát thực tế. Khi muốn mua một căn nhà bạn cần biết rõ quy hoạch tổng thể, vị trí, tiện ích… của căn nhà mà bạn dự định sẽ mua. Có thể ngôi nhà đó rất đẹp nhưng ở gần bãi rác, hay gần nhiều nhà máy xí nghiệp, an ninh bất ổn… thì bạn cũng không nên xuống tiền để mua căn nhà này.

+ Bạn không muốn phải gọi cho thợ hút hầm cầu và sửa chữa điện nước thường xuyên, tốn kém chi phí và làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia đình, nên kiểm tra lại hệ thống cấp thoát nước và đường điện. Hãy quan tâm đến hệ thống điện và nước trước khi mua căn nhà đó.

+ Trước khi quyết định mua nhà, bạn nên dành thời gian để trò chuyện với một vài người sống xung quanh. Qua cách cư xử của họ, bạn sẽ hiểu hơn về khu dân cư xung quanh căn nhà. Nên lựa chọn nơi ở mà mọi người hàng xóm đếu có công việc ổn định, trẻ con ngoan ngoãn.

Huyện Đông Anh cần lưu ý những gì

+ Bạn cần phải dành thời gian hỏi han cư dân lân cận hoặc hàng xóm xem ngõ dẫn vào căn nhà bạn muốn mua có xảy ra tranh chấp đất đai gì không. Có rất nhiều những khu dân cư ở thành phố lớn do cơi nới, lấn chiếm mà xảy ra rất nhiều tranh chấp. Cũng có những khu vực mà ngõ vào ngôi nhà vẫn còn tranh chấp gay gắt chưa thể giải quyết được. Đối với trường hợp thế này, tốt nhất nên tránh bởi rất có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rối sau khi mua căn nhà đó.
+ Cần chuẩn bị những gì: Bạn cần phải chuẩn bị thật tốt trước khi muốn mua một ngôi nhà lớn. Bạn chắc chắn phải tiến hành nghiên cứu về những loại chi phí cần thiết, ví dụ như thuế đất, những khoản thanh toán thế chấp, chi phí năng lượng, hóa đơn tiền điện, nước, cũng như bảo hiểm.
+ Cần lưu ý các vấn đề hạ tầng như mực nước thủy triều, tắc đường, ngập nước khi mưa lớn,…
+ Cửa chính được xem là cửa khẩu của ngôi nhà và là nơi đón nhận vận may tài lộc. Trong đó, hướng cửa chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến lợi ích của từng thành viên trong gia đình. Cửa chính cùng hướng với ngôi nhà là tốt nhất. Điều này giúp năng lượng xung quanh ngôi nhà được cân bằng và hòa hợp. Nếu cửa chính không cùng hướng với ngôi nhà thì tạo ra cửa phụ hoặc cửa sổ đặt ở cùng hướng với căn nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *