Thuê mặt bằng Xã Thuỵ Lâm Huyện Đông Anh cùng các nguyên tắc quan trọng

Mặt bằng mở quán cafe ở vị trí thuận lợi và đẹp mắt thì càng có lợi cho việc kinh doanh sau này của bạn. Địa điểm lý tưởng nhất là bạn có thể thuê được trên sân thượng của siêu thị, nhà sách hay các trung tâm thương mại lớn nằm ở nội thành thành phố hoặc những nơi có tầm nhìn đẹp nhìn ra được bãi biển, bờ sông, cầu hay gần công viên… Đó là những nơi có lượng người lui tới khá đông và nhu cầu uống cafe cũng rất lớn.

house

house

Lưu ý khi Huyện Đông Anh kinh doanh nước giải khát

+ Mặt bằng mở quán cafe ở vị trí thuận lợi và đẹp mắt thì càng có lợi cho việc kinh doanh sau này của bạn. Địa điểm lý tưởng nhất là bạn có thể thuê được trên sân thượng của siêu thị, nhà sách hay các trung tâm thương mại lớn nằm ở nội thành thành phố hoặc những nơi có tầm nhìn đẹp nhìn ra được bãi biển, bờ sông, cầu hay gần công viên… Đó là những nơi có lượng người lui tới khá đông và nhu cầu uống cafe cũng rất lớn.
+ Bạn nên dành thời gian để cân bằng được ba yếu tố là Lợi ích nhận được, chi phí bỏ ra và nguồn lực sẵn có. Đừng quên cần ước lượng trước cả tiền đặt cọc cũng như rất nhiều các khoản phải chi như tiền sửa chữa, tiền mua trang thiết bị, tiền nguyên vật liệu, tiền lương nhân viên… Một mặt bằng kinh doanh phù hợp nên là một mặt bằng có chi phí nằm trong phạm vi ngân sách và đáp ứng được các điều kiện về vị trí, không gian… theo yêu cầu của chủ đầu tư.
+ Còn có những yếu tố bạn cũng nên quan tâm đến như nhà vệ sinh, thang máy, lối thoát hiểm, đường điện nước, đường gas…. Đối với một quán cafe sân thượng thì ngoài không gian thoáng đãng, chất lượng sản phẩm đảm bảo thì việc di chuyển cũng như sự tiện nghi đôi khi có ý nghĩa rất quan trọng trong kinh doanh.
+ Đã là quán cafe sân thượng thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là không gian phải thoáng đãng, sạch sẽ và thoải mái. Diện tích quán không cần phải quá rộng, nhưng đảm bảo cho mỗi nhóm khách hàng có được không gian riêng và cảm thấy thoải mái nhất.

cùng các nguyên tắc quan trọng

+ Một nguyên tắc nữa cần lưu ý là tuyệt đối nên tránh cảm xúc lên quá cao khi chọn mặt bằng. Nếu mặt bằng tốt nhưng lại vượt quá ngân sách hoặc không phù hợp với tiêu chí kinh doanh đề ra, hãy mạnh dạn bỏ qua.
+ Để việc buôn bán có được lợi nhuận, cần xem xét về giá cả của các khu vực cho thuê mặt bằng. Các khu vực gần với trung tâm giá thuê sẽ càng cao. Các dãy nhà cao cấp hay khu dân cư đắt đỏ thì giá thuê cũng sẽ rất cao. Nếu như bạn là người chưa có nhiều vốn và khả năng tài chính thấp hãy lưu ý tránh các khu vực này vì thuê giá rất cao nhưng khả năng rủi ro và cạnh tranh cũng không hề thấp.
+ Giao thông thuận tiện sẽ là yếu tố quan trọng khi thuê mặt bằng kinh doanh. Nếu có đủ khả năng về tài chính, hãy cố gắng thuê mặt bằng có cung đường xe tải ra vào thuận tiện. Sau đó cần kiểm tra xem khu vực mình thuê có bị ngập úng hay không, đường có lầy lội và khó đi không hay giao thông có thông suốt không…
+ Nguyên tắc kế tiếp là thương lượng dựa trên triết lý Đôi bên cùng có lợi. Người đi thuê mặt bằng sẽ đạt được những thứ mà họ thương lượng trên cơ sở cả hai bên cùng thắng. Nếu sau khi kết thúc hợp đồng mà chủ nhà không ký tái tục thì đối với bên đi thuê sẽ là sự mất mát lớn do việc kinh doanh đã ổn định, khách đã quen địa điểm đó cũng như đã có thương hiệu. Nếu chủ mặt bằng không có được lợi ích thỏa đáng, họ có thể tìm cách phá rối để lấy lại mặt bằng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *