Thuê văn phòng Xã Vân Hà Huyện Đông Anh bạn thường quan tâm điều gì nhất

Với những tòa nhà hỗn hợp có dân cư ở trên khối văn phòng (rất nhiều tòa nhà ở Việt Nam có thiết kế như thế này): trước khi thuê bạn nên google cẩn thận xem chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư tòa nhà không. Nếu có, bạn hãy tránh xa vì khi chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư, có 2 rủi ro lớn khi bạn thuê văn phòng ở đây:
Home-remodeling-----how-to-obtain-financing-900x400

Hãy lưu ý những vấn đề sau khi Thuê văn phòng Xã Vân Hà Huyện Đông Anh

+ Tùy thuộc vào lĩnh vực và kế hoạch phát triển công ty của bạn mà có thể chọn vị trí gần trung tâm hay nơi có những hoạt động kinh doanh sôi động hoặc nơi yên tĩnh, ít cư dân…Ngoài ra, một vị trí giao thông thuận lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn thuê của bạn.
+ Văn phòng tốt sẽ phản ánh hình ảnh cũng như văn hóa của công ty, vì thế hãy cố gắng mô tả cho nhà thiết kế những điểm cần để làm hình ảnh cho công ty và những giá trị văn hóa trong công ty được coi trọng.
+ Về phong thủy nên đảm bảo đường xá cần được thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại vận may trong việc kinh doanh cũng như công việc.
+ Với những tòa nhà hỗn hợp có dân cư ở trên khối văn phòng (rất nhiều tòa nhà ở Việt Nam có thiết kế như thế này): trước khi thuê bạn nên google cẩn thận xem chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư tòa nhà không. Nếu có, bạn hãy tránh xa vì khi chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư, có 2 rủi ro lớn khi bạn thuê văn phòng ở đây:

Thuê văn phòng Xã Vân Hà Huyện Đông Anh bạn thường quan tâm điều gì nhất

+ Bạn cần làm rõ xem sẽ có bao nhiêu người làm việc trong văn phòng. Cần một bảng thống kê nhân sự chỉ rõ cấp độ nhân sự khác nhau như những ai sẽ cần một phòng làm việc riêng hay mỗi phòng ban sẽ có bao nhiêu người. Bảng thống kê này cũng cần chỉ ra được số lượng người mà công ty bạn dự định sẽ phát triển trong tương lai.
+Do điều kiện và tính chất của công việc đòi hỏi phải đầy đủ tiện nghi cho văn phòng. Mỗi nơi làm việc phải được bố trí những trang thiết bị thiết yếu như ổ cắm điện, điện thoại, Mạng Internet…cũng tùy thuộc vào tính chất của công việc. Cần phải có đường cáp cho những máy xử lý đầu cuối. Hệ thống dây dẫn cần bố trí xung quanh hoặc qua vách ngăn,… để tiếp cận dễ dàng và an toàn.
+ Mỗi công ty sẽ có một tập quán làm việc riêng vì thế cần phải nói cho nhà thiết kế biết những bộ phận và nhóm nào trong công ty cần phối hợp và giao tiếp với nhau, những bộ phận nào nên ở gần nhau…Những nhóm nào sẽ liên hệ nhiều với bên ngoài còn nhóm nào sẽ liên hệ với bên trong?.

+ Văn phòng tốt sẽ phản ánh hình ảnh cũng như văn hóa của công ty, vì thế hãy cố gắng mô tả cho nhà thiết kế những điểm cần để làm hình ảnh cho công ty và những giá trị văn hóa trong công ty được coi trọng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *