Những chú ý không thể bỏ qua khi Bán nhà Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh

Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.
06-banner

Những điều nên làm để dễ dàng Huyện Đông Anh

+ Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.
+ Tạo một bàn tiếp đón cho khách đến xem nhà. Đặt ngay bên phải của hành lang hoặc noi đầu tiên khi bạn bước vào từ của chính, trang trí thêm với những tấm danh thiếp, sách báo, truyện ….. Và nên sử dụng khăn trải bàn màu đỏ
+ Tạo Mùi hương tốt: Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn rất lớn với nhiều người. Mùi hương của quế, thông có tác dụng mạnh mẽ hơn mùi hương của hoa hoặc vani.

+ Theo quan niệm phong thủy, vị trí treo biển bán nhà vô cùng quan trọng, quyết định đến việc giao dịch của bạn. Khi treo biển bán nhà, bạn cần treo bên phải của chính căn nhà cần bán, tạo ra góc nhìn thoáng hơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người đến xem nhà.

+ Trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh: Theo quan niệm phong thủy, cây xanh là nguồn sinh dưỡng khí rất tốt cho ngôi nhà bởi nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Vì thế, chủ nhà cần phải trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh trước khi bán nhà ở.

Những chú ý không thể bỏ qua khi

+ Định hình mắt nhìn: Nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà. Hướng mắt nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng. Cách này tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.
+ Chú trọng vào cửa chính ra vào: Trong ngôi nhà, cửa chính ra vào là khu vực quan trọng bậc nhất, đây là nơi đầu tiên đón nhận vượng khí vào nhà. Do đó, chủ nhà cần phải làm cho nó thật hoàn hảo trong mắt khách hàng.
+ Chú trọng tới cách bố trí trong nhà: Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang, nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, phải bảo đảm rằng hành lang và các phòng trong căn nhà có thể đi lại thoải mái, dễ dàng và tuyệt đối không đặt gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào.
+ Chọn vị trí treo biển bán nhà: Theo quan niện phong thủy, lựa chọn vị trí treo biển bán nhà vô cùng quan trọng, quyết định đến việc giao dịch thành bại của chủ nhà. Khi treo biển bán nhà, gia chủ nên treo ở bên phải cửa chính của căn nhà, việc này tạo ra một góc nhìn thoáng, mang nguồn năng lượng dương, tạo được tác động ấn tượng, mạnh mẽ đối với khách đến xem nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *