Cách để kí hợp đồng nhanh khi Thuê phòng trọ Xã Thuỵ Lâm Huyện Đông Anh

Nên cẩn thận với nguồn thông tin quảng cáo rao vặt không chính xác được dán trên các cột điện, gốc cây hay phát tờ rơi trên khắp các nẻo đường ở các đô thị lớn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… với giá rẻ bất ngờ. Bạn cần xem xét kỹ khu vực đó giá chỉ trong khoản mức nào? Vì đôi khi, chưa tìm hiểu trước mà nhiều bạn đến tận nơi để xem vừa tốn thời gian đi lại nhưng có khi lại bị người dẫn đi xem đòi tiền bồi dưỡng.

home_equity_loan

Những điều đáng lo ngại khi đi

– Bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc đất xây khu nhà trọ cho thuê có phải nghĩa địa trước đây, hay mồ mã … thì rất nguy hiểm nguồn âm khí sẽ đem lại những điềm không tốt cho bạn.

– Nên cẩn thận với nguồn thông tin quảng cáo rao vặt không chính xác được dán trên các cột điện, gốc cây hay phát tờ rơi trên khắp các nẻo đường ở các đô thị lớn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… với giá rẻ bất ngờ. Bạn cần xem xét kỹ khu vực đó giá chỉ trong khoản mức nào? Vì đôi khi, chưa tìm hiểu trước mà nhiều bạn đến tận nơi để xem vừa tốn thời gian đi lại nhưng có khi lại bị người dẫn đi xem đòi tiền bồi dưỡng.

– Không quên kiểm tra hệ thống điện nước xem có rò rỉ hay không? công thoát nước lưu thông tốt, không ứ đọng? Không có mùi ẩm mốc hay chuột gián… cũng như an ninh khu vực, trình độ dân trí để tránh trường hợp lại phải mất thời gian và lại tốn chi phí để đi tìm phòng trọ khác.

– Tìm hiểu xem khu vực phòng trọ có thuận tiện cho việc di chuyển hay không? gần trường học, bệnh viện, chợ…anh ninh đảm bảo? thành phần dân trí cao?…

Cách để kí hợp đồng nhanh khi Huyện Đông Anh

+ Đầu tiên bạn phải tìm hiểu vị trí của nhà trọ, xem nó thuộc quyền sở hửu của ai, thuộc quyền quản lý của khu vực địa phương nào để biết chính xác điều này này hãy đến cơ quan chức năng hành chính gần nhất để biết thêm thông tin.

+ Trước khi thuê phòng trọ cần xem xét các loại giấy tờ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng đước cơ quan chức năng xác nhận, toàn bộ bản sao cần phải được công chứng và chứng thực bởi cơ quan chức năng địa phương.

+ Trong hợp đồng thuê phải ghi rỏ thông tin của cả hai bên cho thuê và thuê, sau đó chú ý đến thời gian thuê phải cụ thể và rỏ ràng, tiếp theo là các bản giá trị cho thuê là bao nhiêu, chi phí điện nước và các phí sinh hoạt chung khác phải cụ thể và rỏ ràng, cuối cùng là các hình phạt dành cho 2 bên nếu vi phạm hợp đồng.

+ Khi xãy ra các tranh chấp hoặc vi phạm về hợp đồng, 2 bên có thể tự thương lượng và giải quyết với nhau nếu không tìm được cách giải quyết tốt nhất thì sẽ phải nhờ đến cơ quan chức năng giải quyết.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *