Thuê mặt bằng Xã Đại Mạch Huyện Đông Anh và những nơi bạn cần tránh thuê

Thuê mặt bằng bị bao vây bởi các tòa mặt bằng cao tầng: Nếu bạn sống trong một thuê mặt bằng bị kìm kẹp bởi những tòa mặt bằng cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho thuê mặt bằng trở nên tối tăm, ẩm thấp. Như vậy, hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Những thuê mặt bằng kiểu này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

Home, money and gavel real estate concept; isolated on white with shallow depth of field

Home, money and gavel real estate concept; isolated on white with shallow depth of field

Các kiểu mặt bằng nên tránh khi

+ Bên trái, bên phải mặt bằng: Bạn hãy để ý xem có thuê mặt bằng nào bên cạnh mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về mặt bằng bạn không, nếu có thì không nên mua. Còn nếu mảnh đất hoặc thuê mặt bằng bên trái cao hơn thì rất tốt, bởi nó đang khai thác năng lượng của con Rồng. Sẽ may mắn hơn nữa nếu mặt bằng bên trái nhìn ra hướng Đông.

+ Kỵ đất dốc, khí thoát ra ngoài: Một thuê mặt bằng xây trên đất bị dốc sẽ gặp nhiều bất lợi, khí sẽ thoát ra ngoài giống như nước chảy vào chỗ thấp hơn.

+ Thuê mặt bằng ở gần đền, chùa, mặt bằng thờ, bệnh viện và bãi tha ma: Những nơi này có năng lượng tâm linh rất lớn ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của người ở

+ Thuê mặt bằng ở gần đồn cảnh sát: Bạn phải tránh những nơi có đồn cảnh sát để tránh tình trạng sát khí ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền tài của bạn

+ Thuê mặt bằng bị bao vây bởi các tòa mặt bằng cao tầng: Nếu bạn sống trong một thuê mặt bằng bị kìm kẹp bởi những tòa mặt bằng cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho thuê mặt bằng trở nên tối tăm, ẩm thấp. Như vậy, hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Những thuê mặt bằng kiểu này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

Huyện Đông Anh và những nơi bạn cần tránh thuê

– Bạn không nên thuê mặt bằng gần đường có vòng xuyến ở giữa, vì thực tế không phải cửa hàng ở gần là thuận tiện cho việc kinh doanh. Theo phong thủy, kinh doanh nằm ở đường vòng cung của đường tròn tỉ lệ biến động nhân viên cao gây xáo trộn, làm ăn không thuận lợi.

– Nếu phía trước khu vực bạn muốn thuê có hai tòa nhà cao đứng song song rất gần án ngữ, phần giữa hai tòa nhà hình thành một khe hở dài, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà. Chính vì vậy mà tại khe hở của hai tòa nhà có sự lưu thông không khí mạnh tạo nhiều dòng sát thương không thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

– Lưu ý nếu bạn chọn thuê mặt bằng gần đường cao tốc, đường hầm. Bởi xe cộ trên đường cao tốc, đường hầm đi lại rất nhiều tạo thành sát khí, nếu khí động quá nhiều dẫn đến việc kinh doanh ế ẩm, thất bát. Do vậy, không nên chọn địa điểm gần đường cao tốc hay đường hầm để kinh doanh.

– Những mảnh đất có hình vòng cung gây nên sát khí lớn thường phá vỡ hết tài lộc của bạn nếu bạn chọn địa điểm này để thuê mặt bằng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *