Cách tìm Thuê mặt bằng Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh hiệu quả

Bạn phải tiến hành khảo sát địa điểm bạn định thuê về nhwungx thuận lợi và bất lợi để bạn có thể so sánh và chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp với các tiêu chí cũng như giá cả nhất. Không chỉ thế bạn trang bị cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê tốt hơn.

Small House and Piggy Bank with Stacks of Hundred Dollar Bills Isolated on a White Background.

Small House and Piggy Bank with Stacks of Hundred Dollar Bills Isolated on a White Background.

Cần biết những điều này khi

– Bạn phải tiến hành khảo sát địa điểm bạn định thuê về nhwungx thuận lợi và bất lợi để bạn có thể so sánh và chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp với các tiêu chí cũng như giá cả nhất. Không chỉ thế bạn trang bị cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê tốt hơn.

– Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các quy định kinh doanh tại địa phương nơi bạn có thiện chí muốn thuê. Bởi bạn cần biết rõ những quy định pháp luật, các nguyên tắc và yêu cầu kinh doanh của khu vực địa phương để tránh vi phạm làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh. Chẳng hạn như không được phép lấn chiếm lòng lề đường làm khu vực đậu xe, hạn chế quảng cáo khu vực ngoài trời, thời gian hoạt động… là một số quy định quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

– Tùy thuộc vào quy mô và hoạt động kinh doanh bạn phải xem xét không gian cần thuê phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn nên lưu ý diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng, nhưng quan trọng nhất là vị trí tọa lạc ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách, đặc biệt là phải đảm bảo có không gian đậu xe nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ghé đến, không tạo phiền hà cho khách vào giờ cao điểm.

Cách tìm Huyện Đông Anh hiệu quả

– Tiến hành khảo sát cụ thể xem khu vực bạn định thuê nằm trên trục đường kinh doanh không? dân cư có đông đúc hay không? so sánh giá cả với các khu vực lân cận? đối thủ cạnh tranh có nhiều không?… để giúp bạn có thể so sánh mà tìm được vị trí thuê thích hợp.

– Có những chủ nhà Bạn có yêu cầu phải tắt đèn, quạt, điều hòa nhiệt độ sau giờ làm việc hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần không? Điều khoản này sẽ gây không ít khó khăn cho bạn nếu bạn có ý định làm việc ngoài giờ…

– Phải biết các quy định kinh doanh tại địa phương nơi bạn có ý định muốn thuê để tránh vi phạm làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh của bạn. Vì nhiều khi địa phương quy định về thời gian hoạt động, không được phép lấn chiếm lòng lề đường làm khu vực đậu xe, hạn chế quảng cáo khu vực ngoài trời… bạn không nên bỏ qua.

– Bạn cần lưu ý đến không gian cần thuê phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vì diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng, nhưng quan trọng nhất là vị trí tọa lạc ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách, đặc biệt là phải có không gian đậu xe thuận lợi cho việc khách hàng ghé tới, không gây phiền hà cho khách ghé vào những giờ cao điểm.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *