Các vấn đề phong thủy cần biết khi Thuê mặt bằng Xã Kim Chung Huyện Đông Anh

Có những tuyến đường phải rào lại để thi công nhưng bị gián đoạn. Vậy những người thuê mặt bằng để kinh doanh sẽ ra sao? Để giải quyết điều đó cần phụ thuộc vào việc đã thỏa thuận điều kiện bất khả kháng chưa. Nếu chưa thỏa thuận điều đó thì quyền quyết định sẽ tùy vào tâm của chủ cho thuê mặt bằng. Vì vậy nếu không thể biết chắc sau này có thể xảy ra việc này chủ có giảm giá thuê nhà không bạn nên quy định rõ trước trong bản hợp đồng, quy định cả mức chia sẻ nếu có rủi ro.

internet real estate research

internet real estate research

và kinh nghiệm dành cho bạn

+ Cần phải tìm được vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh ví dụ như cafe thì phải gần công sở hay trường học
+ Cần thỏa thuận trước mức tăng giá theo năm vì chủ nhà thường có xu hướng tăng giá thuê khi mức giá cả thị trường đi lên hay mức tăng trưởng vượt xa cả mức tăng giá cả. Do vậy trong bản hợp đồng cần quy định rõ không tăng giá đột xuất hoặc không được tăng giá trước thời hạn nào đó, còn nếu tăng giá không được tăng quá 15%
+ Có những tuyến đường phải rào lại để thi công nhưng bị gián đoạn. Vậy những người thuê mặt bằng để kinh doanh sẽ ra sao? Để giải quyết điều đó cần phụ thuộc vào việc đã thỏa thuận điều kiện bất khả kháng chưa. Nếu chưa thỏa thuận điều đó thì quyền quyết định sẽ tùy vào tâm của chủ cho thuê mặt bằng. Vì vậy nếu không thể biết chắc sau này có thể xảy ra việc này chủ có giảm giá thuê nhà không bạn nên quy định rõ trước trong bản hợp đồng, quy định cả mức chia sẻ nếu có rủi ro.
+ Cửa hàng của bạn đang kinh doanh phát đạt sẽ phá sản nếu chủ mặt bằng đột nhiên đòi lại. Điều này có thể diễn ra khi chủ mặt bằng nổi lòng tham, muốn đòi lại mặt bằng để kinh doanh chính thứ mà bạn đang kinh doanh, chỉ vì thấy mặt hàng kinh doanh của bạn đang phát triển. Vì thế cần cam kết mức đền bù của mỗi bên đủ lớn để chủ nhà phải cân nhắc kỹ trước khi phá hợp đồng ngang và lấy đi việc kinh doanh của bạn.

Các vấn đề phong thủy cần biết khi Huyện Đông Anh

+ Cho dù là một ngôi nhà hay một căn phòng đều cần có cửa sổ để ánh sáng chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như một địa điểm bạn muốn thuê lại không có cửa sổ, ẩm ướt và có mùi thì sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của những người sống trong đó. Bởi một căn phòng sáng sủa sẽ giúp bạn tránh được nỗi lo về tà khí.

+ Nếu ngoài cửa ngôi nhà bạn muốn thuê có dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Dù chủ nhà có giải thích thế nào thì tốt nhất bạn cũng không nên thuê để tránh gặp phải những bất trắc.

+ Nếu như địa điểm định thuê có nhiều tòa nhà lớn bên cạnh hay đường cái đâm vào trực diện khu vực, hoặc là bên cạnh có các đường cua, khúc quẹo gấp… thì sẽ thật sự không tốt cho việc kinh doanh. Đó được xem là những tối kỵ và bạn cũng nên tránh chọn địa điểm bên cạnh ngân hàng vì tài khí đã bị ngân hàng thu hút hết.

+ Bạn nên tránh thuê một ngôi nhà cũ đã được xây dựng từ rất lâu hiển nhiên nới đây sẽ có nhiều người sinh sống trong quá khứ. Nguồn năng lượng của toàn bộ của những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong căn nhà gây những ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *