Thuê mặt bằng Xã Đông Hội Huyện Đông Anh phải lưu ý về các vấn đề phong thủy sau

Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi di dời đến chỗ thuê mới, cho dù chỗ đó có rẻ hơn.

The house in human hands

The house in human hands

Cách thương lượng khi

+ Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi di dời đến chỗ thuê mới, cho dù chỗ đó có rẻ hơn.
+ Để thương lượng lại hợp đồng cho thuê mặt bằng là tiến hành theo kiểu “đo ni đóng giày”, phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp và yêu cầu từ phía chủ mặt bằng. Bí quyết thành công nằm ở chỗ phải tiến hành cuộc trao đổi trong một không khí càng cởi mở, thẳng thắn càng tốt.
+ Linh hoạt với giá thuê: Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm. Các chi phí này đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó. Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thuê, bạn vẫn có thể giảm chi phí bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê trong một thời gian ngắn, đợi tình hình kinh doanh hồi phục dần.
+ Nếu muốn việc đàm phán thuê mặt bằng thành công bạn không nên bỏ qua việc đi khảo sát địa điểm mà mình định thuê cũng như tham khảo thêm các địa điểm khác. Hãy trang bị cho bản thân càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê một cách tốt hơn.

Huyện Đông Anh phải lưu ý về các vấn đề phong thủy sau

– Nên chọn hướng mảnh đất ở Nam hay Đông Nam. Từ xa xưa ông bà ta vẫn có câu lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam. Đây là 2 hướng khí hậu ôn hòa, gió lành, lý tưởng bậc nhất cho việc xây nhà.

– Không nên chọn mái nhà tròn và trong suốt bởi hình vuông là tĩnh, hình tròn là động mà nhà ở nên tĩnh chứ không nên động. Bởi vậy, những ngôi nhà hình tròn chỉ thích hợp để làm văn phòng công ty chứ không thích hợp để ở. Và kiến trúc của những ngôi nhà bằng kính trong suốt không có sự riêng tư chứ không thích hợp đối với nhà ở.

– Những bức tường bằng kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Dù những ngôi nhà này rất đẹp nhưng nó lại tạo ra sự ô nhiễm ánh sáng mới. Trong trường hợp bạn dùng kính phản quang để trang trí nhà thì ảnh hưởng của nó lại càng thêm nghiêm trọng, bởi đồ vật bên trong nhà sẽ bị nứt. Sau một thời gian dài phải chịu sự phản quang này sẽ khiến tâm lí người sống trong nhà trở nên khô khan.

– Cần lưu ý chọn nhà có đầy đủ ánh sáng vì nếu ngôi nhà không đủ ánh sáng sẽ làm cho âm khí nặng nề, khiến người sống trong đó có tâm lí bị đè nặng, không thoài mái.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *