Thuê mặt bằng Xã Liên Hà Huyện Đông Anh làm kinh doanh cần biết điều này

Không chọn mặt bằng trên đường dốc: xe cộ trên đà đi xuống nên sẽ gây khó khăn cho việc dừng lại, nếu không phải việc quan trọng gì thì chắc chắn không ai lại dừng xe khi đang lao xuống dốc cả. Cũng theo phong thủy nếu mặt bằng trên đường dốc thì các loại khí trên cao xuống khó có thể dừng lại được nơi đường dốc. Vì thế nên của hàng sẽ không tụ vận tài được nên việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

A person holding a miniature house and some dollar bills

A person holding a miniature house and some dollar bills

Phong thủy lưu ý khi Huyện Đông Anh

+ Không chọn mặt bằng trên đường dốc: xe cộ trên đà đi xuống nên sẽ gây khó khăn cho việc dừng lại, nếu không phải việc quan trọng gì thì chắc chắn không ai lại dừng xe khi đang lao xuống dốc cả. Cũng theo phong thủy nếu mặt bằng trên đường dốc thì các loại khí trên cao xuống khó có thể dừng lại được nơi đường dốc. Vì thế nên của hàng sẽ không tụ vận tài được nên việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.
+ Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung: Những mặt bằng như thế có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.
+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường cao tốc hay đường hầm: xe cộ đi lại rất nhiều ở nơi đây tạo thành sát khí và bay vào nhà cửa ở hai bên đường. Khi động quá nhiều sẽ khiến vượng khí không thể tụ lại được dẫn đến việc kinh doanh tại đây ế ẩm va thất bát.
+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường có vòng xuyến ở giữa: Nhiều người lầm tưởng khu vự này sẽ là địa điểm kinh doanh lý tưởng vì về mặt giao thông, nơi có vòng xuyến thì sẽ giúp việc lưu thông của xe cộ dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế mặt bằng ở gần hay nhìn trực tiếp ra vòng xuyên có tài vận thấp, lượng khách ra vào rất ít và thường xuyên phải thay đổi người thuê. Theo phong thủy, mặt bằng nào nằm ở đường vòng cung của đường tròn có tỉ lệ biến động về nhân viên cao gây xao trộn và làm ăn sẽ không thuận lợi.

làm kinh doanh cần biết điều này

+ Địa điểm bạn định thuê mặt bằng có thuận tiện cho giao thông không, nếu mà nằm trong hẻm quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển của khách hàng
+ Bạn nên dành thời gian để cân bằng được ba yếu tố là Lợi ích nhận được, chi phí bỏ ra và nguồn lực sẵn có. Đừng quên cần ước lượng trước cả tiền đặt cọc cũng như rất nhiều các khoản phải chi như tiền sửa chữa, tiền mua trang thiết bị, tiền nguyên vật liệu, tiền lương nhân viên… Một mặt bằng kinh doanh phù hợp nên là một mặt bằng có chi phí nằm trong phạm vi ngân sách và đáp ứng được các điều kiện về vị trí, không gian… theo yêu cầu của chủ đầu tư.
+ Cần thương lượng về giá cho thuê. Chủ đầu tư cần tham khảo thông tin giá thuê mặt bằng tại khu vực mình muốn thuê. Với nguồn thông tin giá cả đã nắm, nên đưa ra lời đề nghị thuê lâu dài với số tiền phù hợp. Không nên vì quá nôn nóng và muốn thuê được mặt bằng đó mà chấp nhận mức giá quá cao từ người cho thuê, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để đầu tư lâu dài.
+ Chi phí thuê mặt bằng mở quán cafe theo hướng cố định, có thể thuê sau đó trả tiền một lần với mốc thời gian là 3 hay 5 hoặc 10 năm. Đối với hình thức thuê này thì người thuê có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không bị ảnh hưởng về việc bị lấy lại mặt bằng kinh doanh bất cứ lúc nào. Khuyết điểm lớn nhất của hình thức này là các chi phí bỏ ra ban đầu thường quá lớn và không tận dụng được linh hoạt đồng vốn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *