Mua nhà Xã Cổ Loa Huyện Đông Anh và Các yếu tố phong thủy nên biết

Nếu bạn không muốn phải cái tạo nhiều hoặc không đủ điều kiện kinh tế để cải tạo lại căn nhà, nên để ý thật kỹ việc bố trí cảu cầu thang, hướng nắng và gió, hướng của phòng ngủ và bếp xem thử có phù hợp với mong muốn và quan niệm của bản thân để tạo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên hạn chế mua những căn nhà hướng nắng, thiếu ánh sáng tự nhiên và các phòng không có cửa sổ.
Trends-Real-Estate

Những vấn đề lưu ý khi

+ Nếu bạn không muốn phải cái tạo nhiều hoặc không đủ điều kiện kinh tế để cải tạo lại căn nhà, nên để ý thật kỹ việc bố trí cảu cầu thang, hướng nắng và gió, hướng của phòng ngủ và bếp xem thử có phù hợp với mong muốn và quan niệm của bản thân để tạo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên hạn chế mua những căn nhà hướng nắng, thiếu ánh sáng tự nhiên và các phòng không có cửa sổ.

+ Để đảm bao không tốn kém kinh phí và gián đoạn việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình vì phải gọi cho thợ hút hầm cầu và sửa chữa điện thường xuyên bạn nên kiểm tra kỹ các hệ thống thoát nước và đường điện trong nhà.

+ Vấn đề pháp lý là rất quan trọng vì nó quyết định đến quyền sỡ hữu chủ căn nhà. Vì thế trước khi đặt cọc căn nhà bạn cần tìm hiểu xem giấy tờ ngôi nhà có hợp pháp hay không. Và ngôi nhà bạn mua có nằm trong diện tranh chấp hay quy hoạch không. Ngoài ra, nếu nó nằm thuộc phạm giải tỏa và mở rộng đường… điều đó sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối và tốn thời gian giải quyết.

+ Phần ngầm là phần chúng ta khó có thể kiểm tra với các căn nhà mới xây xong, đặc biệt là móng của căn nhà, vì bạn không thể đào nó lên để quan sát kiểm tra được. Với những căn nhà mới xây xong phải mất ít nhất vài tháng mới để lội các khiếm khuyết như nứt, lún tường….Do đó nếu bạn mua ngôi nhà mới xây xong nên kéo dài thời gian để quan sát không bị mua nhầm một căn nhà kém chất lượng.

Huyện Đông Anh và Các yếu tố phong thủy nên biết

+ Tránh mua nhà hình chữ T: Trên thực tế, kiểu nhà này có hình dáng phía trước to, phía sau nhỏ. người sống lâu trong ngôi nhà kiểu này thì vận may của bản thân và cả gia đình sẽ ngày càng giảm đi. Trong phong thủy, kiểu này được gọi là “Thoái Điền Tỉ”, tức là vận may của cả gia đình sẽ ngày một sa sút.
+ Tránh mua nhà hình đa giác: Hiện tại, ở Việt Nam, nhất là các tuyến đường vừa được cải tạo có rất nhiều căn nhà siêu méo, siêu mỏng. Sống lâu trong căn nhà như thế, đầu óc con người, tư duy sẽ ngày càng giảm sút.
+ Tránh mua nhà hình tam giác: Khi sống trong căn nhà hình tam giác sẽ khiến cho tầm nhìn của con người ngày càng bị hạn hẹp đi, lòng dạ họ cũng sẽ hẹp hòi hơn. Họ sẽ dễ lên cơn nóng giận và hay cáu gắt.
+ Tránh mua xây không có quy luật: Ngôi nhà xây lộn xộn, không có quy luật sẽ làm cho những người ở trong nhà trở thành người có tình tình không tốt, bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất bất ổn. Đặc biệt, họ làm việc cũng sẽ không có trình tự, quy tắc cẩn thận.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *