Mua nhà Xã Tiên Dương Huyện Đông Anh trả góp cần kinh nghiệm gì

Nên mở một tài khoản tiền tiết kiệm có lãi hàng tháng để mua nhà. Bạn chỉ nên bỏ tiền vào và không được rút ra, thêm đó nên loại bỏ một số dịch vụ tính phí của ngân hàng kèm theo nếu không cần thiết.Xác định mục tiêu lâu dài: bạn cần tiết kiệm bao nhiêu tiền để mua nhà.
real-estate-ownership

Cách tiết kiệm tiền để

+ Xác định mục tiêu lâu dài: bạn cần tiết kiệm bao nhiêu tiền để mua nhà.

Cần xác định mua nhà là mục tiêu lâu dài để bạn có thể tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ.

+ Nên mở một tài khoản tiền tiết kiệm có lãi hàng tháng để mua nhà. Bạn chỉ nên bỏ tiền vào và không được rút ra, thêm đó nên loại bỏ một số dịch vụ tính phí của ngân hàng kèm theo nếu không cần thiết.

+ Quy định một lượng tiền nhất định để bỏ hàng tháng, hay một khoản trong thu nhập của bạn tùy thuộc khả năng.

+ Nếu bạn có tiền thưởng hay các khoản lợi nhuận nào khác nên bỏ vào tài khoản. Được phần thưởng bạn nên yêu cầu chuyển sang tiền mặt nếu có thể.

+ Ở chung với cha mẹ khi đang tiết kiệm tiền để mua nhà.

Huyện Đông Anh trả góp cần kinh nghiệm gì

+ Duy trì thu nhập ổn định, tạo cơ sở tài chính vững trãi để trả nợ ngân hàng (bao gồm lãi vay và vốn). Cùng với đó, nhà đầu tư, người mua nhà và gia đình cần phải gia tăng thu nhập từ những nguồn phụ để để bảo đảm dù lãi suất tăng lên cũng có thể trả nổi lãi vay và nợ gốc.
+ Chuẩn bị sẵn một khoản vốn tích lũy hiện tại tối thiểu là 30% giá trị tài sản. Lý tưởng nhất khoản vốn tích lũy này nên đạt được mức 50% giá trị căn nhà. Tỷ lệ vay 50% giá trị tài sản được coi là áp lực tài chính vừa phải, không căng thẳng quá.
+ Một khi đã vay vốn ngân hàng để mua nhà ở, đừng vì sĩ diện mà phải mua cho bằng được căn nhà lớn. Trong hoàn cảnh này, ngôi nhà hợp lý nhất là có diện tích vừa phải, đủ không gian cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Mua trả góp một ngôi nhà quá rộng, thừa nhiều diện tích cũng đồng nghĩa với việc gia đình phải còng lưng trả các khoản lãi vay và nợ gốc không cần thiết.
+ Thuộc lòng quy tắc vàng, đó là vốn cố định nhưng lãi vay thường bị ngân hàng thả nổi, áp dụng biên độ thay đổi định kỳ từ 6-12 tháng/lần. Nhiều ngân hàng hiện nay chào lãi suất ưu đãi hấp dẫn 8,5-9%/năm nhưng chỉ áp dụng trong vòng 6-12 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ bị điều chỉnh lãi suất mới từ tháng thứ 13 trở đi, cao hơn mức cũ 4%.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *