Hãy quan tâm những điều sau khi Thuê nhà Xã Tiên Dương Huyện Đông Anh

Bạn nên sửa sang về mặt nội thất trước khi cho thuê nhà. Không chỉ là chỉnh chu về bên ngoài, mà còn phải quan tâm đến nội thất bên trong, cần dọn dẹp một cách gọn gàng và trông đẹp mắt, vì nó ảnh hưởng không hề nhỏ tới quyết định có nên thuê nhà của khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần sửa sang những vật dụng bị hư hỏng như ống nước, bóng đèn…, nên lau lại những vật dụng trong nhà để trông chúng sạch, mới hơn và trông có giá trị hơn. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ trong nhà đều sử dụng tốt và đáp ứng những tiêu chuẩn mà khách hàng có thể đề ra.

Learning-About-Real-Estate-Getting-Started-in-Real-Estate-Business

Những điều cần nhớ trước khi cho bạn

+ Bạn nên sửa sang về mặt nội thất trước khi cho thuê nhà. Không chỉ là chỉnh chu về bên ngoài, mà còn phải quan tâm đến nội thất bên trong, cần dọn dẹp một cách gọn gàng và trông đẹp mắt, vì nó ảnh hưởng không hề nhỏ tới quyết định có nên thuê nhà của khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần sửa sang những vật dụng bị hư hỏng như ống nước, bóng đèn…, nên lau lại những vật dụng trong nhà để trông chúng sạch, mới hơn và trông có giá trị hơn. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ trong nhà đều sử dụng tốt và đáp ứng những tiêu chuẩn mà khách hàng có thể đề ra.

+ Việc cho thuê nhà rất quan trọng, vì vậy hãy hỏi ý kiến của những đối tượng hiểu biết là công ty bảo hiểm, nếu không cho công ty bảo hiểm biết việc bạn đang cho thuê nhà thì bạn sẽ không được giải quyết những trường hợp bị hư hại, cháy nhà hoặc bị trộm cắp. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của luật sư, kế toán hay các đại lý cho thuê nhà uy tín.

+ Thông thường ai cũng hướng tới việc mình sẽ cho thuê căn nhà này với mức giá là bao nhiêu mà thường quên mất những chi phí có liên quan khác. Bạn nên cân nhắc các khoản nợ thế chấp hàng tháng để sở hữu căn nhà về bên vật chất và tiêu chuẩn an toàn theo quy định hay chi phí về đồ đạc, trang thiết bị tiện ích trong nhà, chi phí cho đại lý môi giới, phí cho công ty bảo hiểm, phí dự trù cho những vấn đề sửa chữa và bảo trì trong nhà khi có hư hỏng. Hãy lên kế hoạch một cách thật cẩn thận. Điều đó sẽ giúp bạn làm hài lòng người thuê nhà.

Hãy quan tâm những điều sau khi Huyện Đông Anh

+ Không gian phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng về diện tích mặt bằng không cần quá rộng đâu, nhưng quan trọng hơn là nên nằm ở những vị trí mặt đường để thu hút tầm nhìn của khách, và phải đảm bảo có nơi đậu xe cho khách hàng từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ghé thăm, tránh gây phiền hà cho khách hàng vào những giờ cao điểm. Nơi phục vụ khách cũng cần được chăm chút 1 tý nhé, cần bố trí không gian thoáng đãng và mát mẻ, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nhất là vào những ngày tiết trời nóng bức. Không gian nơi kinh doanh cần chú trọng đến phong cách riêng của mình từ đó thể hiện được sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ của chủ quán.

+ Điều quan trọng cần lưu ý là mặt bằng bạn muốn thuê có tình trạng thế nào? có người thuê hay chưa?, mặt bằng đó có nằm trong khu vực bị quy hoạch hay không? hệ thống điện nước, cống thoát nước có đảm bảo hay không? Những quán ăn mà có không gian dài nhưng hẹp, thì tốthơn hết là nên có một lối đi bên cạnh điều này vừa dễ cung cấp thực phẩm cho khu vực bếp và cũng rất hữu ích cho bạn nếu có ý định làm thêm cửa sổ để quán được mát mẻ hơn.

+ Hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh ghi những quy định gì?, những điều khoản ràng buộc và trách nhiệm của cả hai bên cũng như những quyền lợi mỗi bên được hưởng như thế nào?. Hợp đồng càng chi tiết thì càng tốt, trong bản hợp đồng cần ghi rõ về Thời gian thuê, diện tích thế nào? Giá thuê trong khoảng thời gian bao lâu thì được tăng lên? và nếu tăng thì tăng bao nhiêu? trường hợp đòi lại mặt bằng thì phải đền bù thiệt hại ra sao? Hãy tìm hiểu thêm về các điều khoản và dự trù kinh phí phát sinh nữa nhé và cả hướng giải quyết cho những tình huống nữa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *