Những vấn đề gặp phải khi Thuê nhà Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh

Bên thuê nhà có quyền chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê: Không sửa chữa căn nhà khi chất lượng đã giảm sút nghiêm trọng, tăng giá thuê nhà một cách bất hợp lý; quyền sử dụng ngôi nhà ở bị hạn chế do lợi ích của người khác. Và nếu đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê nhà phải báo bên cho thuê biết trước một tháng nếu không có thêm các thỏa thuận khác.

Model home resting on top of US paper currency

Model home resting on top of US paper currency

có quyền và nghĩa vụ nào

+ Tôn trọng các quy tắc sinh hoạt công cộng. Trả nhà cho bên cho thuê theo đúng thoả thuận trong hợp đồng.

+ Nhận nhà thuê đúng thoả thuận. Được quyền đổi căn nhà đang thuê với những người thuê khác, nếu điều đó phải được bên cho thuê đồng ý và có giầy bằng văn bản.

+ Bên thuê nhà có quyền chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê: Không sửa chữa căn nhà khi chất lượng đã giảm sút nghiêm trọng, tăng giá thuê nhà một cách bất hợp lý; quyền sử dụng ngôi nhà ở bị hạn chế do lợi ích của người khác. Và nếu đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê nhà phải báo bên cho thuê biết trước một tháng nếu không có thêm các thỏa thuận khác.

+ Có thể yêu cầu bên cho thuê sửa chữa lại căn nhà đang cho thuê nếu trường hợp nhà bị hư hỏng nặng hoặc có thể tự cải tạo hay nâng cấp nhà khi được bên thuê đồng ý, nhưng không được gây phiền cho bên thuê trong thời gian sử dụng chỗ ở.

Những vấn đề gặp phải khi Huyện Đông Anh

+ Đảm bảo là mọi mặt của căn nhà đều là tốt nhất và đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà người thuê nhà đề ra, theo đó bạn sẽ có nhiều khả năng tìm được một người thuê phù hợp với mức giá cao nhất.

+ Trước khi cho thuê nhà, bạn hãy tham khảo nhiều bên khác nhau. Nhà cho vay thế chấp có thể sẽ yêu cầu bạn cho thuê trên cơ sở ngắn hạn để đảm bảo; Nếu bạn không cho công ty bảo hiểm của mình biết bạn đang cho thuê căn nhà, bạn sẽ không được giải quyết nếu có hư hại, cháy nhà hoặc trộm cắp.

+ Khi bắt đầu chuẩn bị cho thuê một căn nhà, nên cân nhắc xem người thuê nhà có thể cần điều gì nhất. Bạn nên thay những đồ dùng không sử dụng được nữa như bóng đèn, tay nắm cửa… hoặc có thể lắp thêm những thứ cần thiết. Ít nhất, điều mà người thuê sẽ tìm là một căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và mọi thứ vẫn còn hoạt động tốt.

+ Điều quan trọng nhất là giúp cho người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ đang sống ở đó. Nên dọn dẹp tất cả những đồ dùng cá nhân của bạn khỏi nơi cho thuê. Nên sơn lại tường, tốt nhất là sơn căn nhà bằng những màu phổ biến vì bạn không biết được màu mà người thuê tiềm năng thích là gì.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *