Mua bán nhà đất Huyện Đông Anh dưới 1 tỷ và Các điểm không thể bỏ qua

Không nên chọn mái nhà tròn và trong suốt bởi hình vuông là tĩnh, hình tròn là động mà nhà ở nên tĩnh chứ không nên động. Bởi vậy, những ngôi nhà hình tròn chỉ thích hợp để làm văn phòng công ty chứ không thích hợp để ở. Và kiến trúc của những ngôi nhà bằng kính trong suốt không có sự riêng tư chứ không thích hợp đối với nhà ở.

real-estate-buy

Những lưu ý về phong thủy khi Mua bán

+ Nên chọn hướng mảnh đất ở Nam hay Đông Nam. Từ xa xưa ông bà ta vẫn có câu lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam. Đây là 2 hướng khí hậu ôn hòa, gió lành, lý tưởng bậc nhất cho việc xây nhà.

+ Không nên chọn mái nhà tròn và trong suốt bởi hình vuông là tĩnh, hình tròn là động mà nhà ở nên tĩnh chứ không nên động. Bởi vậy, những ngôi nhà hình tròn chỉ thích hợp để làm văn phòng công ty chứ không thích hợp để ở. Và kiến trúc của những ngôi nhà bằng kính trong suốt không có sự riêng tư chứ không thích hợp đối với nhà ở.

+ Những bức tường bằng kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Dù những ngôi nhà này rất đẹp nhưng nó lại tạo ra sự ô nhiễm ánh sáng mới. Trong trường hợp bạn dùng kính phản quang để trang trí nhà thì ảnh hưởng của nó lại càng thêm nghiêm trọng, bởi đồ vật bên trong nhà sẽ bị nứt. Sau một thời gian dài phải chịu sự phản quang này sẽ khiến tâm lí người sống trong nhà trở nên khô khan.

+ Cần lưu ý chọn nhà có đầy đủ ánh sáng vì nếu ngôi nhà không đủ ánh sáng sẽ làm cho âm khí nặng nề, khiến người sống trong đó có tâm lí bị đè nặng, không thoài mái.

Mua dưới 1 tỷ và Các điểm không thể bỏ qua

+ Sơn mới lại các phòng: Sự tươi sáng, sạch sẽ là một trong những yếu tố gây thiện cảm cho người mua, vì thế việc bạn khoác màu áo mới cho tường nhà cũng hết sức cần thiết.
Thay thế cửa sổ hỏng hoặc cũ: Những ô cửa sổ thường lọt vào “tầm ngắm” đầu tiên của người mua nhà. Cửa sổ cũ kỹ, hỏng hóc, không còn chức năng trang trí hay che chắn sẽ là điểm trừ rất lớn khiến người mua nhà cảm thấy e ngại.
+ Tân trang lại phòng bếp của ngôi nhà: Phòng bếp là không gian có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một ngôi nhà. Để tân trang lại phòng bếp, bạn không nhất thiết phải sửa xây hay trang hoàng lại phòng bếp một cách cầu kỳ. Thay vào đó, bạn chỉ cần lau chùi, vệ sinh cho tủ bếp sáng bóng, làm sạch sàn bếp để tạo cảm giác sạch sẽ là bạn đã khiến phòng bếp trở nên ấn tượng hơn.
+ Làm rộng các phòng trong nhà: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để nâng giá cho căn hộ của bạn. Hãy sắp xếp lại đồ đạc, bỏ đi những thứ không còn cần thiết trong các phòng.
+ Đèn và các hệ thống đón ánh sáng tự nhiên: Kiểm tra xem các cửa sổ có hoạt động tốt hay không, thêm đèn vào các phòng thiếu ánh sáng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *