Một số yếu tố phong thủy về Bán nhà Xã Tầm Xá Huyện Đông Anh cần biết

Bạn có thể nâng cao vị thế của mình trong việc thương lượng bằng cách tôn trọng, đáp ứng những điều quan tâm của người mua, tôn trọng những điều quan trọng mà người mua quan tâm. Bạn có thể giúp đỡ người mua một số thủ tục mà họ không năm rõ.

file.318753

Mẹo đàm phán cho việc Huyện Đông Anh

+ Bạn có thể nâng cao vị thế của mình trong việc thương lượng bằng cách tôn trọng, đáp ứng những điều quan tâm của người mua, tôn trọng những điều quan trọng mà người mua quan tâm. Bạn có thể giúp đỡ người mua một số thủ tục mà họ không năm rõ.
+ Bạn nên đánh giá vị trí, diện tích, thâm niên và những đặc điểm khác của căn nhà để có thể xác định giá cả chào bán và giới thiệu căn nhà của mình trong cuộc đàm phán với người mua.
+ Bạn nên đưa ra khách hàng thăm quan căn nhà từ điểm này đến điểm khác. Lý giải cặn cẽ ý nghĩa các khu vực riêng trong căn nhà của bạn. Quan tâm xem khách hàng muốn xem điều gì nhất ở căn nhà.

+ Đánh vào điểm mà khách hàng ưng ý nhất ở căn nhà của bạn. Đưa khách hàng xem chi tiết thiết kế và cấu trúc tổng quan của căn nhà
+ Đừng mất sự bình tĩnh và tự tinh của bạn khi bán nhà. Đôi khi gặp những khách hàng khó tính, bạn sẽ phải đối mặt với tình huống khó khăn từ họ. Đừng trở nên mất kiên nhẫn với khách, bởi vì nó chỉ cản trở việc bán nhà và làm sự việc tồi tệ.

Một số yếu tố phong thủy về cần biết

+ Tạo Mùi hương tốt: Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn rất lớn với nhiều người. Mùi hương của quế, thông có tác dụng mạnh mẽ hơn mùi hương của hoa hoặc vani.
+ Tạo một bàn tiếp đón cho khách đến xem nhà. Đặt ngay bên phải của hành lang hoặc noi đầu tiên khi bạn bước vào từ của chính, trang trí thêm với những tấm danh thiếp, sách báo, truyện ….. Và nên sử dụng khăn trải bàn màu đỏ
+ Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.
+ Tạo ấn tượng tốt cho phòng bếp: Trong phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe. Do đó, cần giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và rao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn, ví dụ như bánh, kẹo… trên bàn bếp.
+ Tạo âm thanh tốt: Đặt một đài phun nước gần khu vực mặt tiền hoặc mở nhạc thường xuyên, đặc biệt là ở góc Tây Bắc của ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *