Bạn nên biết các vấn đề sau khi tìm Thuê phòng trọ Xã Tầm Xá Huyện Đông Anh

Đầu tiên bạn phải thương lượng mức giá thuê phòng với chủ trọ đảm bảo một mức giá phù hợp với chi phí sinh hoạt của mình, tiếp theo là bạn phải chú ý tới giá cả điện và nước đúng với giá của công ty điện lực và nhà máy nước thành phố quy định để tránh tình trạng bị chắt chém về tiền bạc khi thuê trọ
High_home_prices_3ddock_Fotolia

Bí quyết đi Huyện Đông Anh hiệu quả

– Phòng trọ bạn thuê cần phải có cửa sổ để ánh sáng chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu một căn phòng u ám, tăm tối phòng sáng sủa sẽ ảnh hưởng đến từ trường cũng như vận khí của những người sống trong đó, thực sự không nên chút nào.

– Nên cẩn thận với nguồn thông tin quảng cáo rao vặt không chính xác được dán trên các cột điện, gốc cây hay phát tờ rơi trên khắp các nẻo đường ở các đô thị lớn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… với giá rẻ. Bạn cần xem xét kỹ khu vực đó giá chỉ trong khoản mức nào? Vì đôi khi, chưa tìm hiểu trước mà nhiều bạn đến tận nơi để xem vừa tốn thời gian đi lại nhưng có khi lại bị người dẫn đi xem đòi tiền bồi dưỡng.

– Tìm hiểu xem khu vực phòng trọ có thuận tiện cho việc di chuyển hay không? gần trường học, bệnh viện, chợ…anh ninh đảm bảo? thành phần dân trí cao?…

– Cần tìm hiểu rõ nguồn gốc đất xây phòng trọ cho thuê có phải nghĩa địa trước đây, hay mồ mã … thì rất nguy hiểm nguồn âm khí sẽ đem lại những điềm không tốt cho bạn.

Bạn nên biết các vấn đề sau khi tìm

+ Đầu tiên bạn phải thương lượng mức giá thuê phòng với chủ trọ đảm bảo một mức giá phù hợp với chi phí sinh hoạt của mình, tiếp theo là bạn phải chú ý tới giá cả điện và nước đúng với giá của công ty điện lực và nhà máy nước thành phố quy định để tránh tình trạng bị chắt chém về tiền bạc khi thuê trọ

+ Tiếp theo bạn phải chú ý tới thủ tục đăng kí tạm trú tạm vắng, bạn phải thực hiện đăng ký dưới sự hướng dẫn của chủ trọ, bạn phải chuẩn bị giấy chứng minh thư photo và thẻ sinh viên nếu là sinh viên, sau đó đăng ký theo mẫu có sẵn của cơ quan chức năng.

+ Khi chuyển trọ đến bạn nên lau chùi và tu sửa lại căn phòng của mình một cách sạch sẻ nhất, nên vứt bỏ hết tất cả các đồ đạc của người ở trước khỏi căn phòng của mình.

+ Cuối cùng hay làm quen với những người xung quanh trọ của mình, tránh tình trạng cô lập mình, việc quen biết nhiều sẻ giúp bạn ít gặp các vấn đề khác khi ở trọ và đước người khác giúp đỡ khi cần thiết.

+ Xác minh chủ nhà: Cần yêu cầu chủ nhà trình chứng minh thư nhân dân, giấy quyền sở hữu nhà, phiếu thuế nhà hoặc bản sao đăng ký để xác nhận tư cách thực của chủ nhà là chủ nhà hoặc là chủ nhà thứ 2 ( nếu là chủ nhà thứ 2, cần yêu cầu người đó trình bản hợp đồng với chủ nhà, tìm hiểu rốt cuộc có thỏa thuận nghiêm cấm cho người khác thuê lại hay không.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *