Thuê phòng trọ Xã Nguyên Khê Huyện Đông Anh và các vấn đề xoay quanh

Nên cẩn thận với nguồn thông tin quảng cáo rao vặt không chính xác được dán trên các cột điện, gốc cây hay phát tờ rơi trên khắp các nẻo đường ở các đô thị lớn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… với giá rẻ bất ngờ. Bạn cần xem xét kỹ khu vực đó giá chỉ trong khoản mức nào? Vì đôi khi, chưa tìm hiểu trước mà nhiều bạn đến tận nơi để xem vừa tốn thời gian đi lại nhưng có khi lại bị người dẫn đi xem đòi tiền bồi dưỡng.

House_money

Khi làm hợp đồng Huyện Đông Anh cần biết những gì

+ Hợp đồng thuê trọ chủ yếu cần một số giấy tờ tùy thân như chứng minh thư photo và đã công chứng, thẻ sinh viên nến bạn là sinh viên, trong hợp đồng phải đưa ra đúng mức giá mà chủ trọ đã niêm yết.

+ Để tránh các trường hợp lừa đảo bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin chủ trọ, số điện thoại, địa chỉ nhà ở để liên lạc khi có việc quan trọng cần giải quyết.

+ Trong hợp động thuê nhà cần chú ý thời hạn thuê nhà và các cam kết của 2 bên với thuê và cho thuê về các điều khoản thuê trọ trong hợp đồng

+ Nếu có những khúc mặc về hợp đồng, bạn hãy liên hệ tới các cơ quan chức năng ở khu vực để được giải đáp và xữ lý các thắc mắc của bản thân.

và các vấn đề xoay quanh

– Bạn cần lưu ý về giá phòng. Vì giá phòng trọ đều khác nhau ở mỗi quận huyện nên các bạn hãy tìm cho mình những khu nhà trọ phù hợp với điều kiện của mình nhưng vẫn bảo đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại, như gần bệnh viện, chợ, trường học…

– Để tìm được những phòng trọ đảm bảo an ninh cũng như đảm bảo về các nhu cầu sinh hoạt như nước dùng, nhà vệ sinh, nhà để xe… các bạn có thể nhờ bạn bè tìm giúp, vì họ cũng là người biết được tình trạng của khu trọ đó. Và để yên tâm bạn nên chọn khu nhà trọ ở gần nhà chủ, hoặc có chung cổng với chủ nhà.

– Đối với các bạn tìm nhà trọ trên mạng, các bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để tránh bị lừa cũng như bị các trung gian, cò hay môi giới. Để tránh trường hợp này các bạn có thể copy tiêu đề của bài đăng hoặc địa chỉ của nhà trọ và tìm kiếm trên Google với nội dung đó. Nếu như các thông tin về địa chỉ đều mập mờ thì nhiều khả năng đây không phải là chính chủ.

– Nếu ở ghép cùng người lạ các bạn cũng hay gặp khá nhiều phiền phức như đối với những người không quen biết và khó hòa nhập trong cuộc sống. Cũng có khi những người cùng phòng không quen biết đó lại lừa chúng ta, và có thể trộm cắp tài sản hoặc lừa vay tiền… rồi biến mất.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *