Những vấn đề nên quan tâm khi Thuê phòng trọ Xã Đông Hội Huyện Đông Anh

Hình thức sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu với người tới xem phòng, vì thế bạn cần phải đảm bảo rằng căn phòng luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao hơn và tìm được những khách hàng thuê phòng trọ phù hợp.
Online-FREE-Real-Estate-Investing-Series

Một số điều cần thiết khi đi Huyện Đông Anh

+ Cách tránh bị nhà chủ ép giá điện, nước: Trong thương thảo hợp đồng, bạn cần chắc chắn tiền điện, nước các phòng là như nhau và không thay đổi theo thời gian nhất định.
+ Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê phòng: Trước khi ký vào bản hợp đồng đó, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng về quyền lợi, trách nhiệm cũng như giá thuê phòng trọ, tiền đặt cọc, giá điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh khác. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ không bị thiệt với bản hợp đồng này nhé.
+ Đối với tân sinh viên thì ký túc xá là lựa chọn tốt nhất: Với tân sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm phòng cũng như sống riêng thì ký túc xá sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Ở ký túc xá bạn có thể yên tâm về vấn đề đi lại bởi hầu hết các ký túc xá đều gần trường.
+ Kiểm tra vật dụng nhà trọ trước khi chuyển đến: Trước khi chuyển đến ở, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị trong phòng. Nếu có sự cố gì, bạn nên yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa chữa và thay thế.

Những vấn đề nên quan tâm khi

+ Hình thức sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu với người tới xem phòng, vì thế bạn cần phải đảm bảo rằng căn phòng luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao hơn và tìm được những khách hàng thuê phòng trọ phù hợp.

+ Trước tiên, bạn cần căn cứ vào các yếu tố như vị trí phòng là mặt tiền hay ngõ hẻm, diện tích và tình trạng của căn phòng, để có thể xác định được giá trị thực của căn phòng. Sau đó, bạn có thể tham khảo giá cả cho thuê trên thị trường hoặc những khu vực xung quanh; nên dự trù các khoản chi phí cho việc kiểm tra nâng cấp căn phòng theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị khi cần, rồi sau đó mới định ra mức giá cho thuê hợp lý nhất.

+ Có nhiều cách để căn phòng của bạn được nhiều người biết, đơn giản nhất là nên nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải thông tin cho thuê phòng trên các trang rao vặt, và lưu ý lựa chọn các trang web có uy tín và lượng người truy cập đông đảo để đảm bảo thông tin của bạn được truyền tải đến đúng các đối tượng có nhu cầu.

+ Cần xác định đối tượng khách thuê mà bạn nhắm đến là ai để thuận lợi trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Căn phòng của bạn là cho ai thuê, là sinh viên hay cặp gia đình mới…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *