Làm sao để Thuê phòng trọ Xã Tiên Dương Huyện Đông Anh như mong muốn

Đối với các bạn tìm nhà trọ trên mạng, các bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để tránh bị lừa cũng như bị các trung gian, cò hay môi giới. Để tránh trường hợp này các bạn có thể copy tiêu đề của bài đăng hoặc địa chỉ của nhà trọ và tìm kiếm trên internet để xác thực với nội dung đó. Nếu như các thông tin về địa chỉ đều mập mờ thì nhiều khả năng đây không phải là chính chủ.
Flickr-Images-Money-TaxRebate.org_.uk_

Các kiểu phòng trọ nên tránh Huyện Đông Anh

+ Hãy tránh những phòng trọ ở xa nơi học tập và làm việc vì nó sẽ làm bạn lãng phí về thời gian và tiền bạc để di chuyển.

+ Không nên chọn những phòng trọ gần các nhà máy, xí nghiệp, khu đông dân cư, sân bay, ga tàu, vì những nơi này rất ồn ào và ô nhiểm có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe và các sinh hoạt cá nhân của bạn.

+ Những phòng trọ gần các đền thờ, chùa chiền, những nơi nay có năng lượng tâm linh rất lớn có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của bạn và chi phối nhiều hoạt động khác

+ Những phòng trọ chật hẹp thiếu anh sáng mặt trời, tù túng. Hãy tìm cho mình một phòng trọ thoải mái và thông thoáng nhất một cách có thể

+ Những phòng trọ quá cũ, lẹp xẹp, không sạch sẽ, hỏng hóc nặng nề và không đẹp. Những căn phòng như vậy mang rất nhiều rủ ro về tai nạn và chứa đầy vi khuẩn gây bệnh.

Phải làm sao để như mong muốn

– Đối với các bạn tìm nhà trọ trên mạng, các bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để tránh bị lừa cũng như bị các trung gian, cò hay môi giới. Để tránh trường hợp này các bạn có thể copy tiêu đề của bài đăng hoặc địa chỉ của nhà trọ và tìm kiếm trên internet để xác thực với nội dung đó. Nếu như các thông tin về địa chỉ đều mập mờ thì nhiều khả năng đây không phải là chính chủ.

– Bạn cần lưu ý về giá phòng để thuê cho thích hợp. Vì giá phòng trọ đều khác nhau ở mỗi quận huyện nên các bạn hãy tìm cho mình những khu nhà trọ phù hợp với điều kiện của mình nhưng vẫn bảo đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại, như gần bệnh viện, chợ, trường học…

– Các bạn ở ghép cùng người lạ các bạn cũng hay gặp khá nhiều phiền phức như đối với những người không quen biết và khó hòa nhập trong cuộc sống. Cũng có khi những người cùng phòng không quen biết đó lại lừa chúng ta, và có thể trộm cắp tài sản hoặc lừa vay tiền… rồi biến mất.

– Để tìm được những phòng trọ đảm bảo an ninh cũng như đảm bảo về các nhu cầu sinh hoạt như nước dùng, nhà vệ sinh, nhà để xe… các bạn có thể nhờ bạn bè tìm giúp, vì họ cũng là người biết được tình trạng của khu trọ đó. Và để yên tâm bạn nên chọn khu nhà trọ ở gần nhà chủ, hoặc có chung cổng với chủ nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *