cần biết Thủ thuật đàm phán Mua bán nhà đất Huyện Đông Anh trả góp

Tiếp theo bạn tiến hành tra cứu thông tin về bất động sản trên các phương tiện thông tin đại chúng, các sàn giao dịch hoặc các trang tin mua bán… những bất động sản có nét tương đồng như diện tích, trục đường, khu vực… đã hoặc đang tiến hành giao dịch để có cơ sở so sánh.

Business concept isolated on white

Business concept isolated on white

Các bước tự thẩm định giá khi lựa chon Mua bán trả góp

+ Nên lưu ý vị trí khu đất là mặt tiền đường lớn hay đường nội bộ, hẻm chính hay hẻm phụ. Nếu nhà nằm ngay trên mặt tiền đường thuận tiện cho việc kinh doanh cao nên giá bán cũng sẽ cao hơn so với trong hẻm.

+ Về giá đất bạn có thể tìm hiểu bảng giá đất do Thành phố ban hành và tham khảo giá thị trường do các ngân hàng, công ty bất động sản khảo sát.

+ Tiếp theo bạn tiến hành tra cứu thông tin về bất động sản trên các phương tiện thông tin đại chúng, các sàn giao dịch hoặc các trang tin mua bán… những bất động sản có nét tương đồng như diện tích, trục đường, khu vực… đã hoặc đang tiến hành giao dịch để có cơ sở so sánh.

+ Sau khi đã thu thập được nhiều thông tin hữu ích, bây giờ bạn cần xem xét, so sánh lại toàn bộ thông tin và quy định mức giá hợp lý cho căn nhà của mình.

cần biết Thủ thuật đàm phán

+ Giới hạn của cuộc đàm phán: Việc che dấu điểm yếu của bản thân là một việc cần để đàm phán, bản phải che dấu các giới hạn về năng lực tài chính và thời gian, điểm điểm mua nhà. Việc đó sẻ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi khi đàm phán vì đối tác cho rặng bạn là người có rất nhiều sự lựa chọn và không bị ảnh hưởng bởi họ.

+ Tìm hiểu khách hàng: Bạn nên quan tâm tới các vấn đề về thông tin các nhân của đối tác. Như thông tin về gia đinh, công việc kinh doanh, năng lực tài chính và các mối quan hệ trong đời sống. Việc nắm bắt được thông tin của đối tác sẽ giúp bạn có một điểm chung và có cùng một hệ quy chiếu, việc đó sẽ giúp việc đàm phán sẽ trở nên thuận lời hơn.

+ Tận dụng những lợi thế của mình: Khã năng nói chuyện và thuyết phục củng là một trong những điều mà bạn nên chú ý, nếu khả năng nói chuyện của bạn được thể hiện một cách chuyên nghiệp thì bạn sẽ gặp nhiều lợi thế trong việc đàm phán. Nếu thực sự bạn ăn nói không được tốt thì bạn hãy nên nhờ những người bạn hoặc người thân làm đại diện để đàm phán thay cho mình để đặt hiệu quả tốt hơn.

+ Các phẩm chất của một nhà đàm phán: Đầu tiên là tác phong làm việc của bạn, phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua cách đi đứng và nói chuyện, bạn phải thật tự tin vào bản thân mình, khi đàm phán cần tỏ ra lịch sự và tôn trọng đối tác, khi đưa ra quan điểm cần rỏ ràng và chính xác

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *