Những kiểu nhà không nên lựa chọn khi Thuê nhà Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh

Trong quá trình thỏa thuận về giá cả, cần lưu ý là bạn chỉ thỏa thuận với chính chủ nhà căn nhà bạn quyết định thuê, tuyệt đối không nên thỏa thuận qua bên thứ ba để tránh trường hợp mất tiền cọc oan. Bởi vì hiện nay, một số cò thuê nhà sẽ lợi dụng việc thiếu hiểu biết của người đi thuê nhà tự nhận mình là chủ, sau đó ôm luôn tiền đặt cọc.
banner-fox-towers_3

Lời khuyên hữu ích khi

+ Việc nên thuê nhà gần trường học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nên tìm căn nhà cách trường học từ 1 đến 2 km để thuận tiện đưa đón con cái đi lại, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian di chuyển.

+ Trong thỏa thuận hợp đồng, bạn cần chắc chắn tiền điện và nước của các nhà là như nhau, không thay đổi theo một khoản thời gian nhất định. Bạn nên thỏa thuận trước với chủ nhà để tránh bị ép về giá điện, nước.

+ Trong quá trình thỏa thuận về giá cả, cần lưu ý là bạn chỉ thỏa thuận với chính chủ nhà căn nhà bạn quyết định thuê, tuyệt đối không nên thỏa thuận qua bên thứ ba để tránh trường hợp mất tiền cọc oan. Bởi vì hiện nay, một số cò thuê nhà sẽ lợi dụng việc thiếu hiểu biết của người đi thuê nhà tự nhận mình là chủ, sau đó ôm luôn tiền đặt cọc.

+ Trước khi ký vào bất cứ bản hợp đồng nào, bạn cần phải đọc kỹ các điều khoản của bản hợp đồng về quyền lợi, trách nhiệm của bản thân cũng như giá cả thuê nhà, tiền đặt cọc trước, giá điện nước cùng các dịch vụ, vệ sinh khác. Và chắc chắn rằng, bạn không bị thiệt thòi với bản hợp đồng này nhé.

Những kiểu nhà không nên lựa chọn khi Huyện Đông Anh

+ Những căn nhà, tòa nhà tối tăm hay bị cô lập, nếu sống trong một căn nhà tối tăm và sẽ thu hút những ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng không tốt. Khi nguồn năng lượng âm quá mạnh thì nguồn năng lượng dương sẽ bị ảnh hưởng, vậy nên các chuyên gia phong thủy khuyên con người không nên sống trong những ngôi nhà như thế. Đồng thời bạn cũng hạn chế chọn 1 ngôi nhà đứng riêng lẻ hoặc quá cô lập trong 1 vùng đất.

+ Nhà gần trụ sở cảnh sát thì thế nào? Khi tìm mua nhà, hãy loại bỏ những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát nhé. Bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện không đáng có và sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn sau này.

+ Bạn hãy quan sát và để ý xem có căn nhà nào bên cạnh nhà bạn có mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về phía căn nhà của bạn không? Nếu có thì không nên mua nhé!. Còn nếu căn nhà bên trái cao hơn thì rất tốt đấy, bởi nó đang khai thác năng lượng của Thanh Long đấy. May mắn hơn nữa nếu căn nhà bên trái nhà bạn nhìn ra hướng Đông.

+ Bạn sống trong một căn nhà mà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng mặt trời sẽ rất hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên u ám và ẩm thấp. Đương nhiên như vậy sẽ thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Những căn nhà kiểu này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống bên trong nó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *