Mua nhà Xã Uy Nỗ Huyện Đông Anh và Những sai lầm cần tránh

Gần ngã tư, một căn nhà có thể dùng làm văn phòng, nhưng bạn cần phải lưu ý, xây dựng nhà không tốt có thể sẽ tạo nên góc chết. Một số căn nhà xây dựng ở khu vực ngã tư có khả năng tiêu thụ khá cao nhưng nếu bạn sống ở đây dễ mắc nhiều căn bệnh như đau dạ dày hay phổi, trúng gió….
real-estate-marketing

Vị trí nhà không nên lựa chọn khi

+ Tưởng vây quá cao của sân vườn hay xung quanh căn nhà sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình sống trong một môi trường khép kín và dễ nảy sinh ra phiền muộn.

+ Gần ngã tư, một căn nhà có thể dùng làm văn phòng, nhưng bạn cần phải lưu ý, xây dựng nhà không tốt có thể sẽ tạo nên góc chết. Một số căn nhà xây dựng ở khu vực ngã tư có khả năng tiêu thụ khá cao nhưng nếu bạn sống ở đây dễ mắc nhiều căn bệnh như đau dạ dày hay phổi, trúng gió….

+ Nếu không cần thiết, khi mua nhà bạn không nên mua nhà gần cầu vượt. Giao thông ở đây không thuận tiện, hơn nữa xe cộ trên cầu ồn ào vã hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe người trong nhà dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh và viêm loét tá tràng.

+ Sống gần đường sắt bạn và người trong gia đình dễ mắc các bệnh về tai, thính lực kém và tuổi thọ ngắn.

+ Nhà đối diện tường kính: Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng dùng kinh, nếu bạn sống trong một căn nhà đối diện sẽ bị ảnh hưởng và mắc phải các bệnh về mắt..

Huyện Đông Anh và Những sai lầm cần tránh

+ Không cân nhắc đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Lưu ý, đừng bao giờ nhìn thấy căn nhà đẹp mà hoa mắt, rồi không quan tâm ngôi nhà phong thủy như thế nào. Bởi nhà đất có thế trũng sẽ dễ lún nứt, bị ngập nước; nhà đầu voi đuôi chuột sẽ khiến khuôn viên đất mất cân xứng; nhà chếch hướng nắng sẽ khiến nóng bức, khó chịu… đây chính là những nhân tố gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống của bạn và gia đình sau này.
+ Không kiểm tra nhà kỹ càng ngôi nhà. Đây là thiếu sót thường thấy ở những người lần đầu tiên mua nhà. Dù nhìn bề ngoài, ngôi nhà thật tuyệt vời, song bạn vẫn nên nhờ một người có kiến thức chuyên môn kiểm tra lại trước khi mua. Một người chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát hiện ra sự cố về đường dây điện, ống khói, nước, thậm chí những vết rạn nứt nhỏ nhưng có thể ẩn chứa nhiều nguy hiểm lớn… Từ đó, bạn có thể trao đổi lại về giá cả cũng như tìm biện pháp khắc phục.
+ Không thống nhất rõ ràng ngay từ đầu với chủ nhà. Có rất nhiều người khi mua nhà nghĩ rằng mình sẽ được sở hữu cả những dụng cụ làm bếp, bình nóng lạnh, rèm cửa,… hay một số vật dụng từ người chủ cũ để lại. Song, khi nhận nhà lại không còn những đồ vật đó thì mới tá hỏa. Do đó, trước khi mua nhà, bạn hãy thỏa thuận rõ ràng những thứ bạn được giữ lại, sau đó ghi chép lại cẩn thận trong hợp đồng.
+ Nhà ở cuối hẻm tức là không có đường để đi tiếp, nếu như muốn đi ra chỉ có cách quay trở lại. Vì thế, nếu xảy ra hỏa hoạn mà lại bắt nguồn từ các ngôi nhà phía ngoài thì đường thoát thân sẽ bị bít mất. Đây là vấn để mà bạn nên tính trước và cân nhắc kỹ càng khi quyết định mua nhà, đất trong hẻm. Vì thế, các căn nhà nằm cuối hẻm thường bị xem là hung tướng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *