Mua nhà Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh và Một số kinh nghiệm cần biết

Chọn thời gian vay ngân hàng với thời hạn càng dài càng tốt. Khi đã vay tiền ngân hàng thì lại suất trên 5 năm sẽ như nhau. Vì vậy nên chọn thời gian vay dài nhất có thể nhằm để giảm thiểu vốn gốc hàng tháng xuống mức thấp.

real-estate-question-icon

Kinh nghiệm trả góp khi

+ Quy tắc vàng đó là vốn cố định nhưng lãi vay thường bị ngân hàng thả nổi và áp dụng biên độ thay đổi định kỳ 6 đến 12 tháng 1 lần. Chú ý rằng nhiều ngân hàng chào lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ 8 đến 9% 1 năm nhưng lãi suất mới lại cao hơn mức cũ 4% sau khi hết 6 đến 12 tháng đầu tiên.

+ Chọn thời gian vay ngân hàng với thời hạn càng dài càng tốt. Khi đã vay tiền ngân hàng thì lại suất trên 5 năm sẽ như nhau. Vì vậy nên chọn thời gian vay dài nhất có thể nhằm để giảm thiểu vốn gốc hàng tháng xuống mức thấp.

+ Đối phó với lãi suất thả nổi, khách hàng phải ước tính rằng lãi sất có thể tăng tới 30% và lường trước chi phí bất ngờ đột biến.

+ Chú ý những điều khoản lãi suát phạt trả nợ trước hạn. Thông thường tới 80% khách hàng thanh toán được nợ trong 5 năm đầu nên sẽ bị phạt trả trước. Khoản tiền này ít để ý, từ 1 đến 3% tổng tiền trả nợ trước hạn

Huyện Đông Anh và Một số kinh nghiệm cần biết

+ Tìm môi giới có kinh nghiệm: Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong chọn mua nhà, bạn nên tìm một môi giới bất động sản, chắc chắn bạn có thể tìm một ngôi nhà phù hợp nhanh hơn, đồng thời môi giới sẽ giúp bạn thương lượng một cách chuyên nghiệp với chủ nhà và hoàn thành những thủ tục giấy tờ nhanh chóng.
+ Bạn muốn mua loại nhà gì? : Trên thị trường có rất nhiều loại nhà để người mua có thể lựa chọn, như nhà chung cư, nhà cấp 1, nhà cấp 2, 3, biệt thự…điều quan trọng là bạn phải xác định được kế hoạch sinh sống của mình để lựa chọn loại nhà có diện tích và kết cấu phủ hợp, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bản thân hay gia đình. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến một số chi tiết như số lượng phòng ngủ, sân vườn, kết cấu phòng khách, phòng bếp….
+ Quan sát thật kỹ hướng nhà: Việc lựa chọn hướng nhà rất quan trọng khi mua nhà cũ. Có hai hướng của căn nhà mà bạn phải hết sức lưu ý đó là hướng Tây Bắc và Tây Nam. Đây là hai hướng quan trọng của căn nhà. Tây Bắc là hướng của Mẹ, Tây Nam là hướng của Trời. Dương khí ở hướng Tây Bắc rất mạnh, còn Tây Nam là hướng của người mẹ, người phụ nữ trong gia đình. Nếu nhà ở hướng Tây Nam lại có một phòng tắm hay cái kho, chủ nhà sẽ gặp bất hạnh hoặc khó khăn trong hôn nhân.
+ Việc lựa chọn hướng nhà rất quan trọng khi mua nhà cũ. Có hai hướng của căn nhà mà bạn phải hết sức lưu ý đó là hướng Tây Bắc và Tây Nam. Đây là hai hướng quan trọng của căn nhà. Tây Bắc là hướng của Mẹ, Tây Nam là hướng của Trời.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *