Một số kinh nghiệm khi Mua nhà Xã Bắc Hồng Huyện Đông Anh

Khi làm hồ sơ vay mua nhà, bạn không đủ giấy tớ hay tài liệu cần thiết và bắt buộc đợi bổ sung, do đó dẫn đến chậm trễ thêm tiến trình thủ tục. Vì vậy bạn cần biết trước là mình cần phải có những loại giấy tờ nào, thủ tục đi kèm là gì và yêu cầu của ngân hàng như giấy tờ căn nhà định mua, hợp đồng mua bán, giấy đã đặt cọc, tài liệu chứng minh thu nhaaoj của bạn….Và để có thể năm được các thủ tục này, bạn nên yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vẫn kỹ lưởng cho bạn. Giấy tờ không đầy đủ và sẵn sàng sẽ khiến việc vây vốn của bạn vì trì hoãng lâu dài.

Real estate

Real estate

Lưu ý khi vay tiền

+ Khi làm hồ sơ vay mua nhà, bạn không đủ giấy tớ hay tài liệu cần thiết và bắt buộc đợi bổ sung, do đó dẫn đến chậm trễ thêm tiến trình thủ tục. Vì vậy bạn cần biết trước là mình cần phải có những loại giấy tờ nào, thủ tục đi kèm là gì và yêu cầu của ngân hàng như giấy tờ căn nhà định mua, hợp đồng mua bán, giấy đã đặt cọc, tài liệu chứng minh thu nhaaoj của bạn….Và để có thể năm được các thủ tục này, bạn nên yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vẫn kỹ lưởng cho bạn. Giấy tờ không đầy đủ và sẵn sàng sẽ khiến việc vây vốn của bạn vì trì hoãng lâu dài.

+ Bạn cần phải đọc kỹ hợp đồng vay vốn, các điều khoản liên quan đến lãi suất vay mượn những năm tiếp theo hay phí phạt trả nợ trước thời hạn… để tránh có thể bị thiệt khi lãi suất thả nổi trên thị trường.

+ Khi đi vay vốn bạn cần xem kỹ bản hồ sơ vay vốn của ngân hàng, là điều quan trọng nhất trước khi bạn ký hợp đồng bất kỳ không riêng hợp đồng vay vốn ngân hàng.

+ Tùy vào thu nhập cá nhân và khả năng trả nợ mà bạn chọn thời hạn vay sao cho phù hợp. Nếu như thu nhập hàng tháng của bạn thấp thì nên kéo thời hạn vay dài hơn, điều đó sẽ giúp bạn giảm số tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả cho ngân hàng bạn vay mượn.

Một số kinh nghiệm khi Huyện Đông Anh

+ Hệ thống cấp thoát nước: Giống như hệ thống điện ngầm, hệ thống cấp và thải nước cũng rất quan trọng nên nếu bạn không để ý thì sẽ phải thay toàn bộ khi cải tạo lại. Rất nhiều chủ nhà khi bắt tay sửa mới phát hiện các thiết bị hư hỏng gần hết do dùng vật tư rẻ tiền.
+ Khi đã quyết định mua một căn nhà để ở tức là bạn và gia đình phải gắn bó với nó. Do đó, ngoài những vấn đề liên quan tới khoa học phong thủy như chọn vị trí, hướng… bạn cũng nên tìm hiểu lịch sử của căn nhà mình định mua. Bởi vì, điều đó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài của bạn sau này.
+ Nên mua nhà sở hữu nhiều tiện ích công cộng: Trước khi chuyển đến nơi ở mới, bạn cần kiểm tra, hỏi thăm hàng xóm về mạng lưới cấp thoát nước, cung cấp điện có tốt không. Bạn nên suy nghĩ kỹ nếu nước cấp thường xuyên bị cắt hay nước thải hay bị ngập. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc khoảng cách tới chợ, các khu vui chơi giải trí.Nếu như gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ, việc lựa chọn nhà ở cách bệnh viện khoảng 5km là việc làm rất cần thiết. Tại Việt Nam, hầu như không có dịch vụ bác sĩ gia đình nên một số gia đình hay tự ý đoán bệnh, uống thuốc theo kinh nghiệm của mình, người khác hay gợi ý của người bán thuốc. Vì thế, nếu gần các phòng khám, bạn sẽ bớt được thói quen lười gây hại cho sức khỏe.
+ Pháp lý là vấn đề rất quan trọng vì quyết định tới quyền sở hữu của chủ nhà. Vì thế, trước khi đặt cọc, bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem giấy tờ nhà ở có hợp pháp hay không? Căn nhà mà bạn mua có nằm trong diện tranh chấp, quy hoạch hay không? Bên cạnh đó, nếu căn nhà thuộc phạm vi giải tỏa, mở rộng đường… cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối và mất thời gian.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *