Mua nhà Xã Vân Hà Huyện Đông Anh và các vấn đề phong thủy

Việc bán nhà để mua một ngôi nhà mới không phải là miễn phí. Cần xem xét những chi phí giao dịch khác đi kèm với chi phí môi giới, phí di chuyển ….
real-estate-left

Kinh nghiệm chọn Huyện Đông Anh

+ Việc bán nhà để mua một ngôi nhà mới không phải là miễn phí. Cần xem xét những chi phí giao dịch khác đi kèm với chi phí môi giới, phí di chuyển ….

+ Việc dùng lại những đồ nội thất cũ là không phù hợp. Do đó họ đã tốn nhiều tiền vay mượn để sắm nội thất mới trong nhà. Nhưng là bạn không muốn phải ngập đầu trong các khoản nợ thì hãy sống trong căn nhà một thời gian rồi sau này xác định những thứ cần mua và tiết kiệm tiền để làm việc đó.

+ Thiếu sót lớn nhất của những mua nhà lầu đầu là quên kiểm trả kỹ càng ngôi nhà mình cần mua. Dù chỉ nhìn vẻ bề ngoài ngôi nhà trong thật tuyệ nhưng bạn vẫn nên nhờ người có kiến thức chuyên môn kiểm tra lại mọi thứ trước khi mua nó.

+ Cần cân nhắc đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Đừng bao giờ nhìn thấy một ngôi nhà đẹp mà hoa mắt rồi bỏ qua các vấn đề về phong thủy. Bởi nhà có thể trũng đẫn dến nứt hoặc ngập nước, nhà mà theo hướng nắng sẽ khiến bạn khó chịu, nóng bức. Đây là những yếu tố không phiền toái cho cuộc sống của bạn sau này.

và các vấn đề phong thủy

+ Khi mua nhà, bạn nên thật chú ý đến đường thoát nước thải. Trên thực tế, rất nhiều khu tập thể tại các thành phố lớn vì lấn chiếm, cơi nới mà rất nhiều nơi đường ống thoát nước thải của khu tập thể lại nằm ở ngay dưới sân nhà. Điều đó là vô cùng không tốt về phong thủy cũng như sẽ cản trở rất nhiều nếu như sau này bạn có dự định làm nhà.
+ Hãy để ý xem có căn nhà nào bên cạnh mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về nhà bạn không, nếu có thì bạn không nên mua. Nếu căn nhà hoặc mảnh đất bên trái cao hơn thì rất tốt bởi nó đang khai thác năng lượng của con Rồng (Thanh Long). Nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông thì còn may mắn hơn nữa.
+ Một căn nhà đối diện với một mảnh đất mở về phía trước là rất tốt. Điều đó có nghĩa là một tương lai tươi sáng sẽ mở ra cho bạn. Ngược lại một ngôi nhà bị choáng ngợp bởi những cây cối um tùm sẽ không tốt cho gia đình bạn.
+ Một điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý khi mua nhà đó là cần phải tránh những khu vực có nhà máy hoá chất, cửa hàng xăng dầu, kho chứa hàng cấm, cửa chính đối diện với bệnh viện, nhà tang lễ, nhà giam,… vì những nơi này đều bị ảnh hưởng bởi những khí không tốt. Mặc dù, những địa điểm nói trên không nguy hiểm, song do nó chứa đầy uế khí, hung khí và bệnh khí, vì thế cửa chính đối diện với những nơi này là không tốt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *