Một vài chia sẻ Thuê văn phòng Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh hữu ích

Trong văn phòng cũng không nên giữ lại những chiếc cốc hay lọ hoa đã cũ và bị sứt mẻ cũng như những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ, vì theo quan niệm nếu để đồ vật sức mẻ hoặc han gỉ chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc còn cản trở sự giàu có và phát triển của công ty.

5-Tips-to-Save-Money-Moving-House1

Những điều cấm kỵ khi Thuê văn phòng Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh

+ Người lãnh đạo là người nắm giữ vận mệnh của công ty. Vì thế không nên đặt bàn ghế của người lãnh đạo một cách tùy tiện. Đối với lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn làm việc ở phía Đông hoặc Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, Tây Năm của căn phòng làm việc.

+ Vị trí của văn phòng không nên đặt cạnh những ngôi chùa, đền hay dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng…Những tác động về địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.

+ Trong văn phòng cũng không nên giữ lại những chiếc cốc hay lọ hoa đã cũ và bị sứt mẻ cũng như những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ, vì theo quan niệm nếu để đồ vật sức mẻ hoặc han gỉ chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc còn cản trở sự giàu có và phát triển của công ty.

+ Ở văn phòng của công ty, đặc biệt là những người lãnh đạo không nên sử dụng ghế Rocking. Theo phong thủy nếu sử dụng ghế rocking thì sự nghiệp của bạn cũng như của công ty chở nên bấp bênh và kém phát triển.

Một vài chia sẻ Thuê văn phòng Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh hữu ích

+ Nắm bắt được tình hình của khu vực đang muốn thuê bào giờ cũng có lợi cả !. Nắm bắt được mọi thông tin luôn luôn có lợi cho bạn, bạn sẽ biết phải làm như thế nào trong cuộc đàm phán. Hãy tìm hiểu những khu đất trống xung quanh vùng bạn đang muốn thuê có số lượng nhiều hay ít, từ đó dễ dàng đưa ra giá với chủ hơn. Đừng quên dò hỏi xem những công ty gần đó đang thuê có gía thuê như bạn hay không nhé? Nếu thấp hơn gía của chủ cho thuê đưa ra thì đừng ngần ngại thượng lượng lại nhé.

+ Việc hiểu rõ thị trường giúp ích rất nhiều trong việc đàm phán, do đó hãy cố nắm bắt và cập nhật thông tin hằng ngày nhé. Khi không muốn mất khách, chủ thuê sẽ sẵn lòng giảm bớt giá cho bạn đó. Nếu khách hàng là 1 ngân hàng hay cửa hàng lớn thì chủ mặt bằng sẽ khó để khách hàng chuyển sang 1 nơi khác.

+ Quyết định nhanh nhưng phải đảm bảo tính chính xác cao nhé! Không nên đắng đo chần chừ, hãy nêu rõ tình hình kinh doanh của bạn đối với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng đạt kết quả nhanh hơn. Mặt khác, nó cũng sẽ tiết kiệm được 1 ít chi phí đấy nhưng quá trình chuyển đi tốn của bạn khá nhiều thời gian.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *