Thuê mặt bằng Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh và những điểm cần lưu ý

Nghiên cứu kỹ khu vực, vị trí sẽ thuê mặt bằng. Hiện nay, rất nhiều người tham gia kinh doanh bắt đầu bằng việc thấy mặt bằng rẻ, vội ký kết hợp đồng thuê ngay rồi mới thiết lập việc kinh doanh. Điều đó có thể dẫn tới rủi ro lớn.
2016-Money-Saving-Tips-Homeowner-Style

Những điểm khổng thể bỏ qua khi

+ Nghiên cứu kỹ khu vực, vị trí sẽ thuê mặt bằng. Hiện nay, rất nhiều người tham gia kinh doanh bắt đầu bằng việc thấy mặt bằng rẻ, vội ký kết hợp đồng thuê ngay rồi mới thiết lập việc kinh doanh. Điều đó có thể dẫn tới rủi ro lớn.
+ Sàng lọc mặt bằng phù hợp. Đây chính là bước cần phải thu thập rất nhiều thông tin một cách chi tiết và tỉ mỉ qua 3 khâu. Đầu tiên là lọc thông tin về yếu tố nhân khẩu học: khách hàng tại khu vực đó độ tuổi bao nhiêu, là nam hay nữ?
+ Lọc thông tin về sản phẩm: họ đang dùng những sản phẩm gì tương tự với hàng hóa của bạn? Đối với mỗi sản phẩm, mức giá mà họ chi trả là bao nhiêu và mức độ thường xuyên dùng sản phẩm đó như thế nào? Ba là lọc thông tin về các đối thủ cạnh tranh: họ đang rao bán những hàng hóa gì? Tại sao họ lại bán những hàng hóa như vậy? Trong lĩnh vực đang kinh doanh của bạn, ai là số một? Điểm nổi bật của họ là gì?
+ Khi thuê mặt bằng, câu hỏi quan trọng nhất cần phải trả lời là khu vực này đã phù hợp? Khu vực này có hiện diện khách hàng tiềm năng không? Mức chi trả của khách là bao nhiêu? Việc kinh doanh thua lỗ không thể đổ hết lý do cho việc chọn sai vị trí đặt mặt bằng nhưng đó là lý do quan trọng nhất và đầu tiên quyết định sự thành bại của một mô hình kinh doanh.

Huyện Đông Anh và những điểm cần lưu ý

+ Nếu mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều. Không nên thuê mặt bằng tại đây vì việc kinh doanh đều bị bỏ dở, làm ăn thường không thành, khó kiếm được đối tác hoặc khách hàng, tiền tài tiêu tan.
+ Hãy tìm hiểu kỹ xem nơi mà bạn định thuê có phù hợp để bạn mở nhà hàng không. Lưu ý rằng nhà hàng thường phải nằm ở mặt tiền vì vậy nên tránh các xung xạ không tốt như vậy mới có thể thu hút được nhiều khách hàng.
+ Một mặt bằng được đánh giá tốt nếu như nó đạt những yếu tố như đường ở trước mặt cũng như phía sau phải có điểm tựa. Tức là đối với đằng sau mặt bằng mà bạn định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí như thế sẽ thuận lợi nhất cho việc mở nhà hàng.
+Ngoài việc phải chú ý đến thế đất ra, bạn cũng nên chọn một mặt bằng để kinh doanh nhà hàng dựa theo tuổi, mạng của bản thân và nhất là nhân khí. Một nơi cho thuê để mở nhà hàng mà không có nhân khi thì sẽ chẳng làm được gì trên mặt bằng ấy được. Nhân khi được thể hiện qua các yếu tố như luồng xe (xa lưu), luồng người (nhân lưu) và nhất là luồng tài lộc (thủy lưu). Nếu như thỏa mãn được các yếu tố trên bạn sẽ chọn được một mặt bằng tốt và phát tài trong thời gian ngắn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *