Lựa chọn thế nào để Thuê văn phòng Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh phù hợp

Thường thì các chủ tòa nhà sẽ yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền phí thuê. Tuy nhiên đây sẽ là một rủi ro cho người thuê vì nếu như chủ đầu tư bị phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản theo đó họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc được. Hoặc nếu như họ cố tình vi phạm hợp đồng để yêu cầu bạn dọn đi trước thời hạn thì bạn cũng sẽ gặp rủi ro không đòi được số tiền đặt cọc ấy. Tốt nhất nên thương lượng để giảm số tiền đặt cọc đi.
house-money-1024x768

Những kinh nghiệm quý báu khi Thuê văn phòng Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh

+ Để ý thiết kế tiền sảnh của tòa nhà có thuận tiện không, bị ùng tắc thường xuyên không, có sảnh để ô tô hay taxi để trả khách không. Nếu như khách đến làm giao dịch mà ô tô hay taxi chưa kịp đổ trã khách bảo vệ đã chạy ra đuổi hoặc bị công an thổi phạt sẽ gây ức chế cho khách hàng và có thể ảnh hưởng đến kết quả giao dịch.
+ Rất nhiều tòa nhà hạng trung thường thiếu chỗ để xe. Vì thế nên lưu ý những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và cả khách hàng đến giao dịch không. Việc thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch ở công ty bạn.
+ Thường thì các chủ tòa nhà sẽ yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền phí thuê. Tuy nhiên đây sẽ là một rủi ro cho người thuê vì nếu như chủ đầu tư bị phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản theo đó họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc được. Hoặc nếu như họ cố tình vi phạm hợp đồng để yêu cầu bạn dọn đi trước thời hạn thì bạn cũng sẽ gặp rủi ro không đòi được số tiền đặt cọc ấy. Tốt nhất nên thương lượng để giảm số tiền đặt cọc đi.
+ Tìm hiểu tình hình tài chính của chủ đầu tư. Nếu như chủ đầu tư của tòa nhà mà bạn có ý định thuê văn phòng đang đầu tư một dự án khác trong thời điêm đó thì rất có thể họ đang bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong thời gian ngắn dẫn tới nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tài sản để trả nợ. Khi đó điều chắc chắn là bạn phải dọn văn phòng của mình đi chỗ khác.

Lựa chọn thế nào để Thuê văn phòng Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh sao cho phù hợp

+ Hình thức đặt cọc: Hiện nay ở thị trường Việt Nam, rất nhiều các chủ tòa nhà thường yêu cầu đặt cọc 3 tháng phí thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ đầu tư phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc này.
+ Mỗi công ty sẽ có một tập quán làm việc riêng vì thế cần phải nói cho nhà thiết kế biết những bộ phận và nhóm nào trong công ty cần phối hợp và giao tiếp với nhau, những bộ phận nào nên ở gần nhau…Những nhóm nào sẽ liên hệ nhiều với bên ngoài còn nhóm nào sẽ liên hệ với bên trong?
+ Một vị trí lý tưởng là nơi sạch sẽ, có ánh sáng đầy đủ, đảm bảo có cây xanh, cảnh quan đẹp đẽ và đường phố thuận lợi cho giao thông. Môi trường xung quanh cũng như các dịch vụ ăn uống và giải trí..ở gần vị trí thuê cũng khá quan trọng. Ngoài ra nếu chọn được địa điểm tốt còn thuận lợi cho việc tuyển dụng nhân viên, đa số người lao động hiện nay đều muốn làm việc gần nhà và không quá xa với trung tâm.
+ Nếu công ty bạn có quy mô lớn, cần quảng bá thương hiệu thì văn phòng nên đặt tại trung tâm của thành phố sẽ dễ dàng thực hiện chiến lược quảng cáo cho tên tuổi của công ty, thu hút được nguồn nhân viên chất lượng nhưng dĩ nhiên chi phí thuê sẽ khá cao.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *