Những cách đàm phán khi Thuê văn phòng Xã Thuỵ Lâm Huyện Đông Anh

Hợp đồng thuê văn phòng sẽ bao gồm thuế hàng tháng cộng thêm phí cho một số dịch vụ khác như tiền điện nước, quản lý, máy lạnh, bảo hiểm…Những chi phí này đều có thể được giảm bớt và cân bằng lại cho phù hợp dựa trên thời gian đã thuê.
house-and-money-main

Các chi phí dịch vụ phát sinh khi Thuê văn phòng Xã Thuỵ Lâm Huyện Đông Anh

+ Nếu như bạn thuê văn phòng thuộc một tòa nhà thì phải phải trả một khoản chi phí quản lý nhất định cho từng m2 của văn phòng. Phí này gồm chi phí quản lý cho bộ phận bảo vệ an ninh, bảo trì sửa chữa, tiếp tân, điện nước và ánh sáng khu vực chung..

+ Có một số tòa nhà sẽ miễn phí một số lượng chỗ đậu xe nhất định cho công ty của bạn, tuy vậy hầu hết nhu cầu của công ty luôn vượt quá số mức quy định đó. Do vậy trước khi quyết định thuê và ký hợp đồng bạn nên nhờ tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư về chỗ đậu xe và chi phí như thế nào..Nếu không thể đáp ứng được đủ nhu cầu của công ty bạn thì chủ đầu tư có thể giới thiệu cho công ty của bạn một chỗ đậu xe hợp lý vừa gần với văn phòng vừa phù hợp với nhiều loại phương tiện khác nhau và chi phí phải chăng.

+ Khi thuê văn phòng bạn đừng quên nên đặt vấn đề được cung cấp đầy đủ những dịch vụ cộng thêm với cơ sở hạ tầng, đây cũng là yếu tố quan trọng đem lại hoạt động dễ dàng của công ty, những cũng tốn một khoản phí đáng chú ý.

+ Tùy vào mục đích kinh doanh và văn hóa của công ty mà trước khi thuê văn phòng công ty bạn phải bỏ ra một khoản thời gian để sửa chữa và bố trí lại văn phòng. Việc này có thể sẽ tốn 1 đến 2 tháng nên bạn cần thương lượng với chủ đầu tư miễn phí khoảng thời gian này hoặc có thể hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa.

Có những cách gì để đàm phán khi Thuê văn phòng Xã Thuỵ Lâm Huyện Đông Anh

+ Hợp đồng thuê văn phòng sẽ bao gồm thuế hàng tháng cộng thêm phí cho một số dịch vụ khác như tiền điện nước, quản lý, máy lạnh, bảo hiểm…Những chi phí này đều có thể được giảm bớt và cân bằng lại cho phù hợp dựa trên thời gian đã thuê.

+ Trong lúc khó khăn, hãy nói rõ tình hình kinh doanh cho chủ tòa nhà biết, điều này sẽ giúp cho việc thỏa thuận hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác nó cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi dời đến chỗ thuê mới cho dù nơi đó rẻ hơn.

+ Thông thường chủ tòa nhà chấp nhận giảm giá để đổi lấy được sự ổn định lâu dài. Nếu hợp đồng gần kết thúc ở một thời điểm mà chủ tòa nhà có thể gặp khó khăn nếu kết thúc hợp đồng, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục thuê và sẽ được hưởng một mức giá thuê thấp hơn.

+ Trong bất kỳ cuộc thương lượng nào thì việc nắm nhiều thông tin thị trường luôn là điều cần thiết. Cần xem xét thêm xung quanh nơi bạn dự định thuê có nhiều chỗ trống hay không. Những chủ cho thuê khác đang thuê có cùng mức thanh toán giống như bạn không? Nếu giá thấp hơn thì bạn không nên mạo hiểm thương lượng lại, nếu giá cao hơn thì bạn nên nói lại cho chủ tòa nhà biết.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *