Hãy để ý những vấn đề này khi Thuê văn phòng Xã Nam Hồng Huyện Đông Anh

Vị trí của văn phòng không nên đặt cạnh những ngôi chùa, đền hay dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng…Những tác động về địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.Người lãnh đạo là người nắm giữ vận mệnh của công ty. Vì thế không nên đặt bàn ghế của người lãnh đạo một cách tùy tiện. Đối với lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn làm việc ở phía Đông hoặc Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, Tây Năm của căn phòng làm việc.
House-Home-Property-Ladder-Mortgage-700x450

Cần tránh những điều này khi Thuê văn phòng Xã Nam Hồng Huyện Đông Anh

+ Nếu cơ sở kinh doanh đối diện với đường hình chữ T, tức là sẽ Lộ xung và chỉ có thể luận Hung. Nhưng cũng phải theo Phi Tinh mà nhận định
+ Ở văn phòng của công ty, đặc biệt là những người lãnh đạo không nên sử dụng ghế Rocking. Theo phong thủy nếu sử dụng ghế rocking thì sự nghiệp của bạn cũng như của công ty chở nên bấp bênh và kém phát triển.
+ Vị trí của văn phòng không nên đặt cạnh những ngôi chùa, đền hay dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng…Những tác động về địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.
+ Người lãnh đạo là người nắm giữ vận mệnh của công ty. Vì thế không nên đặt bàn ghế của người lãnh đạo một cách tùy tiện. Đối với lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn làm việc ở phía Đông hoặc Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, Tây Năm của căn phòng làm việc.
+ Trong văn phòng cũng không nên giữ lại những chiếc cốc hay lọ hoa đã cũ và bị sứt mẻ cũng như những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ, vì theo quan niệm nếu để đồ vật sức mẻ hoặc han gỉ chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc còn cản trở sự giàu có và phát triển của công ty.
+ Trước mặt của cơ sở kinh doanh có các tòa nhà cao tầng cách nhau một đoạn tạo ra các khe trống khiến hình thành những luồng gió đi qua mạnh khiến cho tài vận lên xuống thất thường.

Hãy để ý những vấn đề này khi Thuê văn phòng Xã Nam Hồng Huyện Đông Anh

+ Cửa hàng và cơ sở kinh doanh mà ở ngay ngã ba thì vận buôn bán sẽ không được ổn định, nếu như bị một đường xung vào dễ dính vào tranh cãi.

+ Tốt hoặc xấu khi nằm ở ngã tư đường phụ thuộc vào cách lập hướng và Mệnh của chủ kinh doanh.

+ Nếu cơ sở kinh doanh đối diện với đường hình chữ T, tức là sẽ Lộ xung và chỉ có thể luận Hung. Nhưng cũng phải theo Phi Tinh mà nhận định.

+ Trước mặt của cơ sở kinh doanh có các tòa nhà cao tầng cách nhau một đoạn tạo ra các khe trống khiến hình thành những luồng gió đi qua mạnh khiến cho tài vận lên xuống thất thường.

+ Nếu như cửa chỗ kinh doanh đối diện với cong đường vòng cung sẽ có sát khí rất mạnh, tài vận không tốt và nghiêm tọng hơn là có thể bị tai nạn huyết quang.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *