Cho Thuê nhà Xã Dục Tú Huyện Đông Anh và các công việc chủ nhà cần làm

Đừng chọn nhà quá sớm:Sinh viên thường rất nóng vội vào những tuần lễ đầu tiên nhập học khi chưa tìm được nhà ưng ý. Tuy nhiên, dù cho “tất cả mọi người khuyên mình nên lấy căn này” thì cũng không nên vì thế mà ký vào hợp đồng, nếu bạn vẫn còn điều gì đó lấn cấn. Trong trường hợp chủ nhà nhắn nhủ rằng bạn nên nộp tiền đặt cọc ngay vì “có 5 người thuê khác cũng đang ngăm nghe căn này”, thì nhiều khả năng là chẳng có người thuê nào cả và ông ta nói vậy chỉ để “cột chân” bạn. Tóm lại là đừng áp lực với chuyện kí hợp đồng khi ngôi nhà đó còn điều gì khuất tất.
Computer-keyboard-house-for-sale-copy

Hãy chú ý những điều này khi

+ Đừng chọn nhà quá sớm:Sinh viên thường rất nóng vội vào những tuần lễ đầu tiên nhập học khi chưa tìm được nhà ưng ý. Tuy nhiên, dù cho “tất cả mọi người khuyên mình nên lấy căn này” thì cũng không nên vì thế mà ký vào hợp đồng, nếu bạn vẫn còn điều gì đó lấn cấn. Trong trường hợp chủ nhà nhắn nhủ rằng bạn nên nộp tiền đặt cọc ngay vì “có 5 người thuê khác cũng đang ngăm nghe căn này”, thì nhiều khả năng là chẳng có người thuê nào cả và ông ta nói vậy chỉ để “cột chân” bạn. Tóm lại là đừng áp lực với chuyện kí hợp đồng khi ngôi nhà đó còn điều gì khuất tất.
+ Đừng lấy nhà quá trễ:Không “manh động” nhưng cũng đừng đợi đến kì nhập học tiếp theo rồi mà vẫn chưa tìm được nhà. Một khi đã có đủ thời gian để có cái nhìn tổng quan về thị trường thuê nhà, khi đó bạn cần đưa ra quyết định.
+ Đừng chọn căn “đẹp mã” nhất: Hầu hết sinh viên đều bị choáng ngợp bởi căn nhà có bộ sofa nhung, chiếc sàn gỗ chắc chắn hay chiếc TV màn hình mỏng, nhưng hãy nghĩ về những thứ xa hơn. Chính tác giả bài viết đã thuê được một căn nhà phong cách ở năm thứ hai Đại học, với chiếc sofa nhung màu đen (không đủ rộng để đủ chỗ cho tất cả mọi người trong nhà), tủ bếp đen sáng bóng (không đủ chỗ để thức ăn của tất cả mọi người) và một chiếc giường đôi rộng “khủng hoảng” (khiến khu vực để ban học bị thu nhỏ lại). Thế nên, hãy nghĩ đến việc bạn thật sự cần từ ngôi nhà đó đơn giản chỉ là một chiếc ghế, một cái kho, một tủ lạnh lớn, một chiếc bàn tương xứng và đặc biệt là việc ngôi nhà có nhiều hơn một phòng tắm. Hãy “vượt qua” được những vẻ ngoài “bảnh chọe” để nghĩ về những điều thật sự cần thiết.
+ Đừng chọn căn rẻ nhất : Cũng như điều số 3, đừng chọn một căn nhà chỉ vì nó rẻ tận cùng! Nếu một căn có giá 50 bảng Anh/tuần đã bao gồm điện nước thì hẳn phải có một lí do nào đó. Đó có thể là vì khu vực xung quanh quá nguy hiểm hay vì ngôi nhà đó có vấn đề. Khi gặp phải một căn nhà như thế, hãy tự hỏi liệu việc sống trong đó có tiện lợi không và nó có đáp ứng được các nhu cầu của bạn không?

Cho Huyện Đông Anh và các công việc chủ nhà cần làm

Với danh sách này sẽ đảm bảo cho bạn hoàn thành tất cả mọi việc theo đúng trình tự trước khi cho thuê nhà

+ Thông báo với công ty bảo hiểm việc bạn sắp cho thuê nhà.
+ Được sự cho phép cần thiết từ nhà cho vay.
+ Nếu bạn định thay đổi cấu trúc của căn nhà hoặc là thay đổi mục đích sử dụng nó cần được sự chấp thuận từ phòng kế hoạch Ủy ban của thành phố.
+ Đảm bảo các đồ nội và ngoại thất của bạn phải tuân theo quy định của cục phòng cháy chữa cháy mới nhất.
+ Các đồ dùng hay trang thiết bị sử dụng gas phải đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu.
+ Các thiết bị điện phải được kiểm tra và đạt mức độ an toàn.
+ Nếu bạn không có ý định sẽ sống chung với người thuê nhà thì hãy thông báo cho Chi cục thuế và nhà cung cấp điện nước là căn nhà của bạn sẽ được cho thuê.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *