Cấm kỵ phong thủy trong việc Thuê văn phòng Xã Uy Nỗ Huyện Đông Anh

Lưu ý với những trường hợp khi thuê văn phòng bạn sẽ phải chi trả cho diện tích văn phòng cũng như cả diện tích sử dụng chung là hàng lang, lối đi hay khu vệ sinh…Có thể sự chênh lệch cho việc chi trả cả hai phần diện tích này lên đến hơn 20% của tổng tiền thuê, vì thế bạn nên tính toán diện tích thật hợp lý cũng như thỏa thuận kỹ lưỡng để tránh nảy sinh những mâu thuẫn trong hợp đồng sau này.

home-value

Thuê văn phòng Xã Uy Nỗ Huyện Đông Anh gặp phải những lo lắng gì

+ Chủ đầu tư sẽ quy định riêng về thời gian làm việc cho các văn phòng cho thuê. Tùy theo lượng phân bổ có thể là 24/24h hoặc 8h 1 ngày, vì vậy bạn cần phải thương lượng kỹ trong bản hợp đồng nếu tính chất công việc của công ty bạn là làm thêm giờ thường xuyên, cũng nên dự tính thời gian phát sinh thêm và thương lượng chi phí ngoài giờ với chủ đầu tư.

+ Lưu ý với những trường hợp khi thuê văn phòng bạn sẽ phải chi trả cho diện tích văn phòng cũng như cả diện tích sử dụng chung là hàng lang, lối đi hay khu vệ sinh…Có thể sự chênh lệch cho việc chi trả cả hai phần diện tích này lên đến hơn 20% của tổng tiền thuê, vì thế bạn nên tính toán diện tích thật hợp lý cũng như thỏa thuận kỹ lưỡng để tránh nảy sinh những mâu thuẫn trong hợp đồng sau này.

+ Dự án mở rộng công ty về hoạt động kinh doanh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào diện tích của văn phòng, vì vậy bạn nên quan tâm đến điều đó trước khi thuê văn phòng. Cũng nên đưa ra điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu những chi phí có thể phát sinh khi công ty của bạn muốn mở rộng quy mô trong khoản thời gian tới.

+ Tùy thuộc vào lĩnh vực và kế hoạch phát triển công ty của bạn mà có thể chọn vị trí gần trung tâm hay nơi có những hoạt động kinh doanh sôi động hoặc nơi yên tĩnh, ít cư dân…Ngoài ra, một vị trí giao thông thuận lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn thuê của bạn.

Cấm kỵ phong thủy trong việc Thuê văn phòng Xã Uy Nỗ Huyện Đông Anh

+ Người lãnh đạo là người nắm giữ vận mệnh của công ty. Vì thế không nên đặt bàn ghế của người lãnh đạo một cách tùy tiện. Đối với lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn làm việc ở phía Đông hoặc Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc, Tây Năm của căn phòng làm việc.

+ Vị trí của văn phòng không nên đặt cạnh những ngôi chùa, đền hay dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng…Những tác động về địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.

+ Trong văn phòng cũng không nên giữ lại những chiếc cốc hay lọ hoa đã cũ và bị sứt mẻ cũng như những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ, vì theo quan niệm nếu để đồ vật sức mẻ hoặc han gỉ chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc còn cản trở sự giàu có và phát triển của công ty.

+ Đầu tiên bạn nên tìm được một công ty nội thất chuyên nghiệp đã từng thực hiện qua nhiều dự án có tính chất tương tự đối với văn phòng bạn có ý định làm. Có như thế bạn mới có được lời tư vấn đúng cách và đúng chỗ. Họ sẽ theo sát và gợi ý cho bạn xem bạn thực sự cần gì để có thể giúp đỡ bạn triệt để.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *