Thuê mặt bằng Thị trấn Đông Anh Huyện Đông Anh và vấn đề phong thủy

Kiểm tra mặt bằng trước khi thuê, đo đạc lại diện tích và kiểm tra các tiện ích xem có đúng như trong kê khai của chủ mặt bằng hay không. Sau đó kiểm tra các hệ thống khác của mặt bằng như hệ thống điện, nước, thông khí, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống chữa cháy thoát hiểm…
tu-van-bat-dong-san

Đâu là lưu ý cho bạn khi

+ Trước khi lập hợp đồng cần phải thương lượng về giá với chủ mặt bằng, cả hai bên phải thống nhất được giá thuê, giá điện nước, và các khoản thụ phu khác cần phải trả một cách công khai minh bạch.

+ Khi lập hợp đồng cần chú ý không được bỏ sót một chi tiết nào trên hợp đồng, từ các thông tin cá nhân cho đến các quyền và nghĩa vụ của hai bên, việc không đọc kỹ hợp đồng có thể đem tới nhiều phiền phức cho bạn sau này.

+ Tính toán chính xác lại diện tích cần thuê mặt bằng với các tiện ích cần có của mặt bằng để tránh tình trạng dư thừa diện tích sử dụng không cần thiết.

+ Kiểm tra mặt bằng trước khi thuê, đo đạc lại diện tích và kiểm tra các tiện ích xem có đúng như trong kê khai của chủ mặt bằng hay không. Sau đó kiểm tra các hệ thống khác của mặt bằng như hệ thống điện, nước, thông khí, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống chữa cháy thoát hiểm…

+ Thanh toán hợp đồng đúng hạn và cần có giấy tờ xác nhận mua bán giữa hai bên để tránh tranh chấp sau này có thể xãy ra.

Huyện Đông Anh và vấn đề phong thủy

– Bạn phải thực sự lưu ý những mảnh đất có hình vòng cung gây nên sát khí lớn thường sẽ phá vỡ hết tài lộc của bạn nếu bạn chọn địa điểm này để thuê mặt bằng.

– Nếu bạn thuê mặt bằng gần đường có vòng xuyến ở giữa, vì thực tế không phải cửa hàng ở gần là thuận tiện cho việc kinh doanh. Nhưng theo phong thủy, nếu kinh doanh nằm ở đường vòng cung của đường tròn thì tỉ lệ biến động nhân viên cao, làm ăn không thuận lợi.

– Nếu phía trước khu vực bạn muốn thuê có hai tòa nhà cao đứng song song rất gần án ngữ, phần giữa hai tòa nhà hình thành một khe hở dài, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà. Chính vì vậy mà tại khe hở của hai tòa nhà có sự lưu thông không khí mạnh tạo nhiều dòng sát thương không thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

– Bên ngoài cửa chính hoặc cửa sổ mặt bằng bạn thuê nhìn nếu thấy đường ống nước lắp nổi lên trên mặt đất vây quanh nhà thì địa điểm này có sát khí sẽ làm những người sống khu vực này thường xuyên đau ốm mắc các bệnh đường tiêu hóa hay các bệnh truyền nhiễm. Không chỉ vậy mà công việc kinh doanh không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên gặp nphải hững tai họa bất ngờ ập đến.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *