Xây dựng hợp đồng thế nào để Thuê mặt bằng Xã Nguyên Khê Huyện Đông Anh

Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung: Những mặt bằng như thế có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.

house and dollar on scales. 3D image.

house and dollar on scales. 3D image.

Bí quyết hay khi Huyện Đông Anh

+ Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung: Những mặt bằng như thế có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.
+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường cao tốc hay đường hầm: xe cộ đi lại rất nhiều ở nơi đây tạo thành sát khí và bay vào nhà cửa ở hai bên đường. Khi động quá nhiều sẽ khiến vượng khí không thể tụ lại được dẫn đến việc kinh doanh tại đây ế ẩm va thất bát.
+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường có vòng xuyến ở giữa: Nhiều người lầm tưởng khu vự này sẽ là địa điểm kinh doanh lý tưởng vì về mặt giao thông, nơi có vòng xuyến thì sẽ giúp việc lưu thông của xe cộ dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế mặt bằng ở gần hay nhìn trực tiếp ra vòng xuyên có tài vận thấp, lượng khách ra vào rất ít và thường xuyên phải thay đổi người thuê. Theo phong thủy, mặt bằng nào nằm ở đường vòng cung của đường tròn có tỉ lệ biến động về nhân viên cao gây xao trộn và làm ăn sẽ không thuận lợi.
+ Tránh thuê mặt bằng có nhiều tòa nhà lớn bên cạnh, có đường cái đâm vào trực diện hoặc bên cạnh là các đường cua, khúc quẹo gấp…thì sẽ không tốt cho việc kinh doanh sau này.

Xây dựng hợp đồng thế nào để

+ Bạn soạn hợp đồng càng cụ thể càng tốt như thời gian thuê là bao lâu? Diện tích ra sao? Giá thuê bao lâu thì tăng? Nếu tăng thì mức giới hạn tăng khoảng bao nhiêu phần trăm? Nếu đòi lại nhà thì phải đền bù thiệt hại như thế nào?…

+ Không nên có sự tranh cãi bởi việc đàm phán sẽ không bao giờ thành công nếu 2 bên tranh cãi to tiếng với nhau, điều này chỉ dẫn đến những kết quả tồi tệ nhất mà thôi. Vì vậy bạn hãy thể hiện sự lịch thiệp và tôn trọng chủ nhà của bạn như vậy mới mang lại kết quả mong muốn tốt nhất cho bạn.

+ Bạn nên chọn một mặt bằng được đánh giá là tốt khi nó phải đạt được yếu tố như đường ở trước mặt và phía sau phải có điểm tựa – Đó là sau mặt bằng bạn định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí.

+ Bạn phải biết các quy định kinh doanh tại địa phương nơi bạn có ý định muốn thuê để tránh vi phạm làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh của bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *