Các vị trí phải chú ý khi Thuê mặt bằng Xã Nam Hồng Huyện Đông Anh

Để thương lượng lại hợp đồng cho thuê mặt bằng là tiến hành theo kiểu “đo ni đóng giày”, phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp và yêu cầu từ phía chủ mặt bằng. Bí quyết thành công nằm ở chỗ phải tiến hành cuộc trao đổi trong một không khí càng cởi mở, thẳng thắn càng tốt.

house-in-hands-cover-med

Cách đàm phán khi Huyện Đông Anh

+Để thương lượng lại hợp đồng cho thuê mặt bằng là tiến hành theo kiểu “đo ni đóng giày”, phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp và yêu cầu từ phía chủ mặt bằng. Bí quyết thành công nằm ở chỗ phải tiến hành cuộc trao đổi trong một không khí càng cởi mở, thẳng thắn càng tốt.
+ Linh hoạt với giá thuê: Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm. Các chi phí này đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó. Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thuê, bạn vẫn có thể giảm chi phí bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê trong một thời gian ngắn, đợi tình hình kinh doanh hồi phục dần.
+ Nếu muốn việc đàm phán thuê mặt bằng thành công bạn không nên bỏ qua việc đi khảo sát địa điểm mà mình định thuê cũng như tham khảo thêm các địa điểm khác. Hãy trang bị cho bản thân càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê một cách tốt hơn.
+ Thông thường, chủ cho thuê mặt bằng thường sẽ muốn ký hợp đồng dài hạn đối với khách thuê bởi họ không muốn phải mất thời gian hay chi phí để tìm khách mới. Việc ký một bản hợp đồng dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí vì chủ mặt bằng thường sẽ giảm giá thuê khi bạn thuê lâu dài.

Các vị trí phải chú ý khi

+ Khi phía trước khu vực bạn muốn thuê là hai tòa nhà cao đứng song song, phần giữa hai tòa nhà hình thành một khe hở dài, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà. Chính khe hở của hai tòa nhà có sự lưu thông không khí mạnh tạo nhiều dòng sát thương không thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

+ Bạn phải đặc biệt lưu ý những mảnh đất có hình vòng cung gây nên sát khí lớn thường sẽ phá vỡ hết tài lộc của bạn nếu bạn chọn địa điểm này để thuê mặt bằng thì hoàn toàn không nên.

+ Nếu bên ngoài cửa chính hoặc cửa sổ mặt bằng bạn thuê nhìn nếu thấy đường ống nước lắp nổi lên trên mặt đất vây quanh nhà nơi này có sát khí và những người sống khu vực này thường xuyên đau ốm mắc các bệnh đường tiêu hóa hay các bệnh truyền nhiễm. Không chỉ vậy mà việc kinh doanh không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên gặp phải những tai họa bất ngờ.

+ Vị trí gần đường có vòng xuyến ở giữa, vì thực tế mọi người thường nghĩ ở gần đó thì khá là thuận tiện cho việc kinh doanh. Nhưng theo phong thủy, nếu kinh doanh nằm ở đường vòng cung của đường tròn thì tỉ lệ biến động nhân viên cao, làm ăn không thuận lợi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *