Công việc cần làm khi Thuê mặt bằng Xã Hải Bối Huyện Đông Anh

Quan sát hiện trạng mặt bằng trước khi đồng ý thuê: Ngay từ khi đến xem mặt bằng, bạn cần lưu ý quan sát thật kĩ xem mặt bằng bạn cần thuê đó có vị thế cao hay thấp. Cần tránh thuê những mặt bằng quá thấp so với mặt đường, bạn sẽ không muốn còng lưng tát nước triều cường tràn vào mặt bằng qua cả đầu gối đâu. Vệ sinh, nước sinh hoạt hàng ngày, toilet cũng là điều bạn nên hỏi kĩ chủ mặt bằng trước khi đồng ý thuê.

Conceptual paper house on washingline - 3d render

Conceptual paper house on washingline – 3d render

cần trang bị kinh nghiệm sau

+ Nên đi khảo sát thực tế: Một mặt bằng ưng ý không chỉ là mặt bằng có giá thuê rẻ mà còn phải là nơi có điều kiện an ninh, vệ sinh, hàng xóm, tính cách chủ mặt bằng… và điều này bạn sẽ chẳng bao giờ nếu được nếu chỉ nằm nhà đọc những mẫu tin rao vặt, quảng cáo.

+ Nhận sự tư vấn từ bạn bè và người thân, những người đã từng có kinh nghiệm trong việc thuê mặt bằng, đó sẽ là những nguồn thông tin hữu ích và chính xác dành cho bạn.

+ Quan sát hiện trạng mặt bằng trước khi đồng ý thuê: Ngay từ khi đến xem mặt bằng, bạn cần lưu ý quan sát thật kĩ xem mặt bằng bạn cần thuê đó có vị thế cao hay thấp. Cần tránh thuê những mặt bằng quá thấp so với mặt đường, bạn sẽ không muốn còng lưng tát nước triều cường tràn vào mặt bằng qua cả đầu gối đâu. Vệ sinh, nước sinh hoạt hàng ngày, toilet cũng là điều bạn nên hỏi kĩ chủ mặt bằng trước khi đồng ý thuê.

+ Chỉ đặt cọc khi xác định đúng chủ mặt bằng: Bạn cần giao tiền cọc cho chính chủ của mặt bằng, tuyệt đối không được đưa cho bất cứ người nào trên danh nghĩa nhận tiền cọc hộ, vì có thể họ là những kẻ lừa đảo khi bạn không tỉnh táo.

Công việc cần làm khi Huyện Đông Anh

– Bạn nên làm việc rõ ràng với chủ nhà vì có những chủ nhà yêu cầu phải tắt đèn, quạt, điều hòa nhiệt độ sau giờ làm việc hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần không? Điều khoản này sẽ gây không ít khó khăn nếu bạn có ý định làm việc ngoài giờ…

– Tiến hành khảo sát cụ thể xem khu vực bạn muốn thuê nằm trên trục đường kinh doanh không? dân cư có đông đúc hay không? đối thủ cạnh tranh có nhiều không?… và không quên so sánh giá với khu vực lân cận.

– Bạn cần lưu ý đến không gian cần thuê phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vị trí tọa lạc ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách, đặc biệt là phải có không gian đậu xe thuận lợi cho việc khách hàng ghé tới.

– Cần lưu ý các quy định kinh doanh tại địa phương nơi bạn có ý định muốn thuê để tránh vi phạm làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi có địa phương quy định về thời gian hoạt động, hạn chế quảng cáo khu vực ngoài trời…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *