Chú ý những điều này nếu muốn Thuê văn phòng Xã Cổ Loa Huyện Đông Anh

Bạn cần làm rõ xem sẽ có bao nhiêu người làm việc trong văn phòng. Cần một bảng thống kê nhân sự chỉ rõ cấp độ nhân sự khác nhau như những ai sẽ cần một phòng làm việc riêng hay mỗi phòng ban sẽ có bao nhiêu người. Bảng thống kê này cũng cần chỉ ra được số lượng người mà công ty bạn dự định sẽ phát triển trong tương lai.
real20estate20solutions1

Cần lưu ý các vấn đề này khi Thuê văn phòng Xã Cổ Loa Huyện Đông Anh

+ Về phong thủy nên đảm bảo đường xá cần được thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại vận may trong việc kinh doanh cũng như công việc.
+ Với những tòa nhà hỗn hợp có dân cư ở trên khối văn phòng (rất nhiều tòa nhà ở Việt Nam có thiết kế như thế này): trước khi thuê bạn nên google cẩn thận xem chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư tòa nhà không. Nếu có, bạn hãy tránh xa vì khi chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư, có 2 rủi ro lớn khi bạn thuê văn phòng ở đây:
+ Khi lựa chọn được văn phòng cho thuê, trước hết cần đề cao việc mở rộng, trước mặt phải thông thoáng như vậy mới có thể nạp được khí từ tứ phương, cũng là cái mà giới kinh doanh gọi là đón quý khách từ tám hướng.
+ Đối với nơi kinh doanh cầu tài vận thì nên lấy Thiên Bàn làm chủ như vậy hướng Đông Bắc cung Cấn sẽ có vượng tinh bay đến, tương tự đối với hướng Nam nếu như là suy tinh bay đến thì không nên lập theo hướng đó.

Hãy chú ý những điều này nếu muốn Thuê văn phòng Xã Cổ Loa Huyện Đông Anh

+ Bạn cần làm rõ xem sẽ có bao nhiêu người làm việc trong văn phòng. Cần một bảng thống kê nhân sự chỉ rõ cấp độ nhân sự khác nhau như những ai sẽ cần một phòng làm việc riêng hay mỗi phòng ban sẽ có bao nhiêu người. Bảng thống kê này cũng cần chỉ ra được số lượng người mà công ty bạn dự định sẽ phát triển trong tương lai.
+ Chỗ để xe: Rất nhiều các tòa nhà hạng trung đều thiếu chỗ để xe. Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch. Khỏi phải giải thích việc thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian thế nào với nhân viên và khách đến giao dịch ở công ty bạn.
+ Danh tiếng của chủ đầu tư: Lý do tương tự như trên, trước khi thuê văn phòng, bạn nên Google xem danh tiếng của chủ đầu tư thế nào. Nếu chủ đầu tư đã hoặc đang dính đến kiện tụng, trốn thuế, v.v. bạn nên tránh xa vì như vậy chứng tỏ họ không phải là đối tác tin tưởng.
+ Đầu tiên bạn nên tìm được một công ty nội thất chuyên nghiệp đã từng thực hiện qua nhiều dự án có tính chất tương tự đối với văn phòng bạn có ý định làm. Có như thế bạn mới có được lời tư vấn đúng cách và đúng chỗ. Họ sẽ theo sát và gợi ý cho bạn xem bạn thực sự cần gì để có thể giúp đỡ bạn triệt để.
+ Diện tích sử dụng không kể đến diện tích của hành lang, nhà vệ sinh hay thang máy và cầu thang bộ trung bình sẽ là 5m2 cho một vị trí để làm việc, lý tưởng nhất là 8 đến 12m2 trên 1 người. Một tòa nhà có vị trí và thương hiệu nổi bật sẽ cộng thêm vào diện tích sử dụng từ 10% đến 20% diện tích công cộng đổi thành diện tích cho thuê.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *