Kinh nghiệm hay nếu muốn Thuê mặt bằng Xã Việt Hùng Huyện Đông Anh

Nếu mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều. Không nên thuê mặt bằng tại đây vì việc kinh doanh đều bị bỏ dở, làm ăn thường không thành, khó kiếm được đối tác hoặc khách hàng, tiền tài tiêu tan.
buiding-3

Các yếu tố phong thủy cần chú ý khi

+ Tránh thuê mặt bằng có nhiều tòa nhà lớn bên cạnh, có đường cái đâm vào trực diện hoặc bên cạnh là các đường cua, khúc quẹo gấp…thì sẽ không tốt cho việc kinh doanh sau này.
+ Tránh thuê mặt bằng bên cạnh ngân hàng vì tài khí sẽ bị ngân hàng hút hết, bạn sẽ không thể hút lại được tài khí khi mở kinh doanh tại đây.
+ Nếu bên ngoài cửa chính hay cửa sổ của mặt bằng nhìn thấy ống nước lắp nổi trên mặt đất sẽ bị coi là sát khí của con rết. Nếu thuê mặt bằng ở những nơi như thế sẽ khiến việc kinh doanh không thuận lợi mà còn thường xuyên gặp tai họa bất ngờ.
+ Nếu mặt bằng phía trước mặt có hai tòa nhà cao đứng song song án ngự và phần giữa của hai tòa nhà hình thành một khe hở dài giống như một thanh đao trảm xuống nhà thì đây chính là mặt bằng phạm phải thế thiên trảm sát khiến dòng dương khí bay đến nhà nhiều. Không nên thuê mặt bằng tại đây vì việc kinh doanh đều bị bỏ dở, làm ăn thường không thành, khó kiếm được đối tác hoặc khách hàng, tiền tài tiêu tan.

Kinh nghiệm hay nếu muốn Huyện Đông Anh

+ Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc tìm và thuê mặt bằng thì điều tốt nhất là bạn phải biết chịu khó lắng nghe và tìm hiểu. Hãy tham khảo những ý kiến của người có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Nếu bạn không có thời gian để tự mình đi tìm thuê một mặt bằng phù hợp bạn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn nhà đất uy tín để họ có thể giúp bạn.
+ Chất lượng sẽ luôn là điều kiện quan trọng để bạn có thể quyết định thuê một mặt bằng kinh doanh lâu dài hay không? Mặc dù chỉ là kinh doanh nhỏ nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý đến diện tích của mặt bằng tối thiểu là phải đủ để thực hiện tốt hoạt động kinh doanh.
+ Tiếp theo đó là các trang thiết bị phải được bố trí đầy đủ, hệ thống điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp và công thoát nước… phải đảm bảo hoạt động thông suốt. Đặc biệt cần đảm bảo rằng mặt bằng đó sẽ không rơi vào diện giải tỏa.
+ Giá cả của mặt bằng cho thuê phải được thỏa thuận rõ ràng, không được tăng quá một lần trên một năm, và không quá cao so với số vốn đầu tư đã tính toán trước đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *