Cho Thuê mặt bằng Xã Dục Tú Huyện Đông Anh phải chuẩn bị những gì

Xem xét nhiều mặt bằng: Bạn hãy sử dụng vị trí của mặt bằng cho thuê để sử dụng vào việc thương lượng. Bạn hãy so sánh giá cả và vị trí của các mặt bằng cho thuê trong khu vực để khiến chủ mặt bằng cảm thấy ngoài mặt bằng của họ bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác.

Stacks of One Hundred Dollar Bills with Small House.

Stacks of One Hundred Dollar Bills with Small House.

Làm thế nào để đàm phán Huyện Đông Anh

+ Xem xét nhiều mặt bằng: Bạn hãy sử dụng vị trí của mặt bằng cho thuê để sử dụng vào việc thương lượng. Bạn hãy so sánh giá cả và vị trí của các mặt bằng cho thuê trong khu vực để khiến chủ mặt bằng cảm thấy ngoài mặt bằng của họ bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác.

+ Bạn phải nghiên cứu kĩ về mức giá các mặt bằng cho thuê trong khu vực, việc nắm được mức giá chung trong khu vực sẽ khiến việc thương lượng của bạn trở nên tốt hơn.

+ Hãy tìm hiểu thông tin của chủ mặt bằng và qua đó tìm hiểu về cuộc sống gia đình của người đó, và củng nên quan tâm tới đời sống sinh hoạt và công việc kinh doanh của họ.

+ Bạn phải tôn trọng ý kiến của chủ mặt bằng để tránh khỏi các bất đồng về ý kiến cho nên bạn hãy luôn lắng nghe và nói chuyện lịch sụ với chủ mặt bằng.

+ Việc tìm ra các nhược điểm của mặt bằng sẽ giúp bạn giảm bớt một số chi phí thuê mặt bằng, hãy dùng các nhược điểm đó để ép chủ mặt bằng cho thuế với giá thập hơn

Cho phải chuẩn bị những gì

– Ngoại thất mặt bằng cho thuê là yếu tố đầu tiên những người thuê tiềm năng đánh giá về căn nhà của bạn, do đó bạn nên chú ý vào hình thức của căn nhà như dọn dẹp phần trước và sau của khu vườn; tu sửa lại các vết nứt, lỗ hổng hoặc vết lồi lõm trên đường ra vào hoặc tường; sơn lại khung cửa sổ hoặc cửa chính nếu cần thiết; đảm bảo là số nhà dễ nhìn thấy; để rác và thùng rác ở chỗ hợp lý.

– Bạn nên cân nhắc kỹ các khoản chi phí cũng như vị trí ngôi nhà để đưa ra khoản giá có thể thương lượng để có thể cho thuê một cách hợp lý nhất.
– Về nội thất bạn cần dọn dẹp lại để tạo ra nhiều không gian hơn bằng cách cất một số đồ vào kho hoặc bỏ đi những đồ vật không dùng đến; sửa chữa đồ đạc – sữa chữa những ống nước bị rò rỉ và vết nứt trên tường, thay thế những bóng đèn bị cháy để đảm bảo mọi thứ vận hành tốt; lau dọn sạch sẽ sàn, cửa sổ, đồ đạc; khử những mùi khó chịu như mùi vật nuôi hay thuốc lá; dọn dẹp và cải tạo những hư hại như ẩm ướt.
– Hãy nghĩ đến loại hình bạn muốn cho thuê, như thuê để ở hay để kinh doanh? Bạn sẽ sống ở đó luôn hay chỉ sống gần đó hay sống ở nước ngoài? Bạn sẽ cho 1 người hay gia đình thuê toàn bộ căn nhà, hay sẽ cho nhiều người khác nhau thuê? Đối tượng bạn muốn cho thuê?…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *