Những chú ý khi đàm phán Thuê mặt bằng Xã Cổ Loa Huyện Đông Anh

Bạn cần thể hiện được bạn là một người đáng tin cậy bạn cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự và hãy cho họ thấy khả năng tài chính của bạn để họ cảm thấy an tâm là bạn đã đem lại sự tin cậy cho chủ nhà. Vậy thì việc đàm phán thuê mặt bằng kinh doanh của bạn sẽ trở nên nhanh gọn, thuận lợi hơn khá nhiều.
single-property-website

Kinh nghiệm làm kinh doanh

+ Đã là quán cafe sân thượng thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là không gian phải thoáng đãng, sạch sẽ và thoải mái. Diện tích quán không cần phải quá rộng, nhưng đảm bảo cho mỗi nhóm khách hàng có được không gian riêng và cảm thấy thoải mái nhất.
+ Để có thể tìm được vị trí kinh doanh thích hợp bạn cũng cần xác định mục đích và loại hình cần kinh doanh. Đối với quán cafe nhỏ thì những khu vực gần mặt tiền, đông dân cư và gần với vị trí trung tâm càng tốt. Với quán cafe sân vườn nên chọn nơi ở ngoại thành hay nơi có diện tích rộng rãi vừa có thể giúp giảm thiểu chi phí thuê cũng như tận dụng được không gian thoáng đãng, nếu có nhiều cây xanh hoặc gần bờ sông càng tốt.
+ Để thương lượng thành công về giá khi thuê mặt bằng, trước hết cần đi tham khảo giá thuê xung quanh khu vực muốn thuê. Với những thông tin đã nắm, có thể đưa ra lời đề nghị thuê lâu dài với số tiền thuê phù hợp. Không nên quá nôn nóng và muốn thuê bằng được mặt bằng đó mà chấp nhận mức giá cao hơn từ người cho thuê, cần phải cân nhắc kỹ để có thể đầu tư lâu dài.
+ Địa điểm thuê mặt bằng phải có giao thông thuận tiên, hạn chế việc chọn mặt bằng trong hẻm gây khó khăn cho việc đi lại, tìm kiếm cũng như những nơi không có chỗ để xe cho khách.

Những chú ý khi đàm phán Huyện Đông Anh

– Thời gian thuê là bao lâu? Diện tích ra sao? Giá thuê bao lâu thì tăng? Nếu tăng thì mức giới hạn tăng khoảng bao nhiêu phần trăm? Nếu đòi lại nhà thì phải đền bù thiệt hại như thế nào? Bạn hãy tìm hiểu kĩ thêm về những điều khoản và dự trù trước phát sinh và hướng giải quyết để có thể soạn thảo hợp đồng cụ thể nhất.

– Bạn cần thể hiện được bạn là một người đáng tin cậy bạn cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự và hãy cho họ thấy khả năng tài chính của bạn để họ cảm thấy an tâm là bạn đã đem lại sự tin cậy cho chủ nhà. Vậy thì việc đàm phán thuê mặt bằng kinh doanh của bạn sẽ trở nên nhanh gọn, thuận lợi hơn khá nhiều.

– Sự linh động trong ký kết hợp đồng, vì đa phần chủ cho mặt bằng kinh doanh thường muốn ký hợp đồng dài hạn với khách thuê bởi họ sẽ không phải tốn thời gian cũng như chi phí để tìm khách mới. Nhưng trước khi quyết định ký hợp đồng dài hạn bạn nên lưu ý các quyền lợi mà mình được hưởng như: nơi để xe miễn phí, các vật dụng tại mặt bằng, hay tiền thuê giảm…

– Không nên có sự tranh cãi bởi việc đàm phán sẽ không bao giờ thành công nếu 2 bên tranh cãi to tiếng với nhau, điều này chỉ dẫn đến những kết quả tồi tệ nhất mà thôi. Vì vậy bạn hãy thể hiện sự lịch thiệp và tôn trọng chủ nhà của bạn như vậy mới mang lại kết quả mong muốn tốt nhất cho bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *