Thuê phòng trọ Xã Vân Hà Huyện Đông Anh cần những công đoạn nào

Đầu tiên là việc chuyển nhượng phòng trọ không được báo trước, điều này gây rất nhiều khó chịu đối với nhưng người quán lý của phòng trọ, bởi vì các hoạt động này sẽ dẫn tới việc các cơ quan chức năng kiểm tra phòng mà không đúng với tên đăng ký, sẽ dẫn tới việc chủ trọ bị xữ phạt theo quy định của pháp luật.

518567540

Những phòng tránh khi lựa chọn tìm và Huyện Đông Anh

+ Đầu tiên là việc chuyển nhượng phòng trọ không được báo trước, điều này gây rất nhiều khó chịu đối với nhưng người quán lý của phòng trọ, bởi vì các hoạt động này sẽ dẫn tới việc các cơ quan chức năng kiểm tra phòng mà không đúng với tên đăng ký, sẽ dẫn tới việc chủ trọ bị xữ phạt theo quy định của pháp luật.

+ Việc không trả đủ các khoản tiền cọc và tiền nhà đúng thời hạn sẽ dẫn tới những khó khăn cho bạn, nếu không kịp thời thanh toán các khoản tiền cọc và tiền nhà bạn có thể bị ép buộc ra khỏi phòng trọ và có thể bị kiện ra tòa với các cơ quan chức năng.

+ Việc trả giá và kỳ kèo các khoản tiền với chủ phòng trọ là điều không nên, điều này có thể dẫn tới mối quan hệ không tốt giữa hai bên. Cho nên bạn hãy thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng về giá cả để tránh gây bất đồng với người khác.

+ Không trả tiền nhà và rời đi khi chưa thông báo với chủ trọ, những hành động này có thể buộc bạn chịu các trách nhiệm hình sự trước pháp luật, hãy tìm cách giải quyết vấn đề trước khi pháp luật can thiệp.

cần những công đoạn nào

+ Cần xác định trước khu vực thuê và giá thuê để thuê cho thích hợp. Vì giá phòng trọ đều khác nhau ở mỗi quận huyện nên các bạn hãy tìm hiểu xem như phòng rộng khoảng bao nhiêu có thể ở được? ở các quận trung tâm hay ngoại thành, gần chợ, bệnh viện hay không?Phòng trọ trong dãy nhà trọ, phòng ở chung nhà với chủ, phòng ở nhà nguyên căn, hay phòng ở chung cư?Phòng có gác xép hay không có gác?

+ Bạn cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký vào bản hợp đồng đó, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng về quyền lợi, trách nhiệm cũng như giá thuê phòng trọ, tiền đặt cọc, giá điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh khác. Để bạn sẽ không bị bất lợi sau này.

+ Trước khi bạn chuyển đến ở, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị trong phòng. Nếu có sự cố gì, bạn nên yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa chữa và thay thế. Bạn cũng nên kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi chuyển vào ở, để chắc chắn rằng tiền điện, nước tháng sau của bạn được tính đúng và không phải mất tiền oan sau này.

+ Nếu bạn muốn tìm người ở ghép, bạn nên liên hệ với bạn bè và người thân để tìm người có cùng nhu cầu. Với những người này, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì bạn đã có những thông tin cụ thể của đối phương đồng thời cũng đã hiểu về họ cũng như cách sống của họ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *