Các trường hợp dễ mắc phải khi Thuê phòng trọ Xã Mai Lâm Huyện Đông Anh

Hiện nay tình trạng an ninh ở các thành phố không ổn địnhm thường xuyên xuất hiện các hiện tượng trộm cắp cướp giật, cho nên bạn phải lựa chọn những nơi gần các cơ quan chức năng như đồn cảnh sát hoặc các ủy ban thành phố sẻ hạn chế được các tình trạng xấu
HouseKeyMoney

Kiểm tra những gì trước khi

+ Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem chổ trọ có gần nơi bạn làm việc và học tập hay không, việc lựa chọn được nơi có vị trí thuận lợi phù hợp công việc của mình sẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí di chuyển.

+ Kiểm tra hệ thống dẫn điện của dãy trọ bằng cách dùng bút thử điện kiểm tra các đường dây, khi phát hiện hỏng hóc phải báo ngay với người quản lý hoặc chủ của nhà trọ.

+ Kiểm tra hệ thống dẫn nước và thải của phòng trọ, tránh gặp các trường hợp nước bị rò rỉ và hệ thống nước thải bị tắc cống… sau đó kiểm tra chất lượng nguồn nước, nên lựa chọn các nhà trọ có hệ thống nước máy của thành phố hạn chế sử dụng nước giếng.

+ Hiện nay tình trạng an ninh ở các thành phố không ổn địnhm thường xuyên xuất hiện các hiện tượng trộm cắp cướp giật, cho nên bạn phải lựa chọn những nơi gần các cơ quan chức năng như đồn cảnh sát hoặc các ủy ban thành phố sẻ hạn chế được các tình trạng xấu

+ Xem đó là nhà trọ hay là dãy trọ, nhà nguyên căn hay nhà nghỉ, xem xung quanh khu vực đó có ồn ào hay không hoặc gần các nhà máy hay xưỡng sẻ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của bạn.

Các trường hợp dễ mắc phải khi Huyện Đông Anh

Khi thuê phòng bạn sẽ gặp 2 trường hợp: ở cùng chủ nhà hoặc không.
– Thường người thuê phòng trọ có xu hướng không muốn ở cùng chủ nhà để có thể thoải mái giờ giấc, tự do sinh hoạt. Vậy thì trước khi quyết định thuê phòng trọ riêng biệt, bạn nên kiểm tra kỹ các thiết bị điện, ống nước cũng như các đồ vật có sẵn trong nhà xem có hư hỏng gì không trước khi bạn nhận phòng thuê để yêu cầu chủ nhà sửa lại và để tránh việc bạn chịu những chi phí hao tổn không phải do mình.

– Nếu ở cùng chủ, bạn nên chọn chủ nhà có giờ giấc sinh hoạt phù hợp với mình, không quá xét nét đến cuộc sống riêng của bạn. Không dễ để biết chủ nhà có “hợp” với bạn hay không, nhưng hãy để ý qua những lần bạn tiếp xúc, trò chuyện khi đến xem nhà. Bạn có thể hỏi thêm thông tin như: “Tôi có thể dẫn bạn về chơi không?”; “Tôi về khuya quá có ảnh hưởng gì không?”… Và yêu cầu có chìa khóa cổng và phòng riêng.

Ngoài ra, nơi ở cần có đủ chỗ để bạn cất xe bên trong hoặc chỗ giữ xe an toàn gần đó. Bạn cũng cần nhờ chủ nhà hoặc hỏi thông tin về việc đăng ký tạm trú, tạm vắng tại nơi bạn ở nhé.”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *