Thiết kế lại văn phòng ra sao khi Thuê văn phòng Xã Võng La Huyện Đông Anh

Do điều kiện và tính chất của công việc đòi hỏi phải đầy đủ tiện nghi cho văn phòng. Mỗi nơi làm việc phải được bố trí những trang thiết bị thiết yếu như ổ cắm điện, điện thoại, Mạng Internet…cũng tùy thuộc vào tính chất của công việc. Cần phải có đường cáp cho những máy xử lý đầu cuối. Hệ thống dây dẫn cần bố trí xung quanh hoặc qua vách ngăn,… để tiếp cận dễ dàng và an toàn.
House resting on calculator concept for mortgage calculator, hom

Chọn địa điểm Thuê văn phòng Xã Võng La Huyện Đông Anh ra sao

+ Tùy thuộc vào lĩnh vực và kế hoạch phát triển công ty của bạn mà có thể chọn vị trí gần trung tâm hay nơi có những hoạt động kinh doanh sôi động hoặc nơi yên tĩnh, ít cư dân…Ngoài ra, một vị trí giao thông thuận lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn thuê của bạn.

+ Nếu công ty bạn có quy mô lớn, cần quảng bá thương hiệu thì văn phòng nên đặt tại trung tâm của thành phố sẽ dễ dàng thực hiện chiến lược quảng cáo cho tên tuổi của công ty, thu hút được nguồn nhân viên chất lượng nhưng dĩ nhiên chi phí thuê sẽ khá cao.

+ Về phong thủy nên đảm bảo đường xá cần được thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại vận may trong việc kinh doanh cũng như công việc.

+ Đối với một số công ty thì việc có máy phát điện là một điều bắt buộc do tính chất của công việc vì điện của Việt Nam thiếu trầm trọng và không ổn định. Việc này cần lưu ý trước khi thuê văn phòng. Không phải tòa nhà nào cũng đều có máy phát điện cả và nếu có cũng không thể bảo đảm hoạt động tốt được. Một số tòa nhà máy phát điện chỉ đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng hay các thiết bị văn phòng chứ không cung cấp được cho điều hòa, thang máy… cần làm rõ trước khi thuê nếu bạn cảm thấy yếu tố này là thiết yếu.

Thiết kế lại văn phòng ra sao khi Thuê văn phòng Xã Võng La Huyện Đông Anh

+ Cần sử dụng nhiều vách ngăn di động để có thể tạo các không gian nghỉ ngơ hay uống nước giữa giờ hoặc nơi mọi người có thể giao lưu và trao đổi công việc. Ngoài ra nội thất văn phòng cũng nên chú ý đến không gian để thuyết trình với các trang thiết bị hiện đại gồm cả máy chiếu và máy quay…Không gian văn phòng cũng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách mở tối đa các cửa sổ.

+ Cần quan tâm đến hệ thống thông tin liên lạc và giao tiếp nội bộ được lắp đặt trên từng bàn làm việc. Hệ thống ánh sáng và không gian tự do của nhân viên được tính toán để sử dụng hiệu quả và ngăn nắp.

+ Do điều kiện và tính chất của công việc đòi hỏi phải đầy đủ tiện nghi cho văn phòng. Mỗi nơi làm việc phải được bố trí những trang thiết bị thiết yếu như ổ cắm điện, điện thoại, Mạng Internet…cũng tùy thuộc vào tính chất của công việc. Cần phải có đường cáp cho những máy xử lý đầu cuối. Hệ thống dây dẫn cần bố trí xung quanh hoặc qua vách ngăn,… để tiếp cận dễ dàng và an toàn.

+ Phần sảnh được coi là bột mặt của công ty vì khách hàng đến giao dịch sẽ phải đi qua sảnh đón rồi mới đi vào bên trong. Do đó ở sảnh nhất thiết phải có logo và cách bài trí nên mang đặc điểm riêng của công ty đó.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *