Phong thủy cho người muốn Thuê văn phòng Xã Đại Mạch Huyện Đông Anh

Tình hình tài chính của chủ đầu tư: Bạn nên google xem tình hình tài chính của chủ đầu tư thế nào. Ví dụ, nếu chủ đầu tư tòa nhà mà bạn đang định thuê văn phòng đang đầu tư các dự án khác trong thời điểm này, rất có thể họ sẽ bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong tương lai ngắn hạn, có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tháo tài sản trả nợ.
Model-house-on-money

Đi Thuê văn phòng Xã Đại Mạch Huyện Đông Anh cần nắm rõ những vấn đề sau

+ Nếu như người thuê là một công ty lớn và có thương hiệu mạnh thì nên yêu cầu tính độc quyền trong tòa nhà nếu không muốn có đối thủ cạnh tranh cùng một ngành nghề trong tòa nhà.
+ Nhà vệ sinh: Có ‘vệ sinh’ thật không hay nước chảy lõng bõng như nhà vệ sinh công cộng, trần nấm mốc đen xì, suốt ngày phải bóc đi làm lại. Trong một tòa nhà mà hệ thống nước bị rò rỉ, không khí sẽ bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong tòa nhà. Ngoài ra, việc phải sửa chữa nhiều cũng làm cho tâm lý làm việc không được ổn định.
+ Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào Hạng của tòa nhà văn phòng bạn thuê. Nếu là hạng A thì từ 5,5 đến 6,5 USD/m2 1 tháng, Hạng B sẽ từ 4 đến 5 USD/m2 1 tháng, hạng C sẽ từ 2 đến 3 USD/m2 1 tháng hoặc có thể nhỏ hơn. Tất nhiên là các tòa nhà văn phòng thu phí cao hơn với mục đích giữ hình ảnh tốt về tòa nhà nhằm khẳng định cũng như nâng tầm giá trị của tòa nhà.
+ Thiết kế tiền sảnh tòa nhà: Có thuận tiện không, có bị ùn tắc thường xuyên không, có sảnh để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Nếu khách đến làm giao dịch, ô tô/taxi chưa kịp đỗ trả khách mà bảo vệ đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây tâm lý ức chế với khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cuộc họp của khách với công ty bạn.
+ Tình hình tài chính của chủ đầu tư: Bạn nên google xem tình hình tài chính của chủ đầu tư thế nào. Ví dụ, nếu chủ đầu tư tòa nhà mà bạn đang định thuê văn phòng đang đầu tư các dự án khác trong thời điểm này, rất có thể họ sẽ bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong tương lai ngắn hạn, có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tháo tài sản trả nợ.

Phong thủy cho những người đang muốn Thuê văn phòng Xã Đại Mạch Huyện Đông Anh

+ Cần đảm bảo cửa ở lối ra vào chính hay cửa ra vào khác phải tương xứng với tòa nhà. Nếu như dùng cửa hai cánh thì cả hai cần được phải mở toang để có dòng khí di chuyển vào không bị chặn, nếu không sự tối tăm sẽ xuất hiện trong tòa nhà.
+ Cửa chính cần dễ mở và cũng không được quá nặng nếu không sẽ làm tiêu hao năng lượng của cá nhân. Nếu khi công ty tiếp nhận những hàng hóa giao đến hoặc các khách hàng đến công ty với nhiều đồ cồn kềnh thì ngay tại cửa phải có sẵn phương tiện giúp mở cửa để tạo điều kiện cho khách dễ dàng đi qua, nếu không quá trình sẽ diễn ra khó khăn và vất vả khi qua cửa để vào công ty trở thành nỗi ám ảnh đối với khách hàng.
+ Nếu như có cửa sổ đặt đối diện với cửa chính, càn đặt thêm một số cây cảnh để ngăn dòng khí đi vào tòa nhà rồi đi thẳng ra ngoài qua cửa sổ mà không kịp luân chuyển bên trong tòa nhà.
+ Những luồng khí ở khu vực tiếp khách vô cùng quan trọng và nhân viên trong công ty phải được tạo điều kiện để di nhanh qua khu vực này tới nơi làm việc của mình. Khu vực tiếp khách phải có không khí trong lành và luân chuyển tốt vì thế quạt máy hay cây xanh hoặc những vật trang trí nước đóng vai trò quan trọng ở nơi đây.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *